Có nên sử dụng tai nghe bluetooth hay không?

Sự tiện dụng của chiếc tai nghe Bluetooth nhỏ gọn là điều không thể phủ nhận. Chính vì vậy nên có rất nhiều người sử dụng tai nghe Bluetooth trong cuộc sống hằng ngày. Thế nhưng, tai nghe Bluetooth có ảnh hưởng sức khỏe hay không, sử dụng tai nghe Bluetooth như thế nào là hợp lí thì không phải ai cũng biết.

Xem chi tiết
Đánh giá tai nghe bluetooth samsung galaxy s3

Sau thành công vang dội của Samsung Galaxy S II thì người tiêu dùng mong đợi phiên bản tiếp theo, tai nghe bluetooth SS galaxy s3 sẽ còn xuất sắc hơn nữa. Và với sức ép cạnh tranh với các smartphone đình đám như HTC One X và iPhone 4S, tất cả đều đang trông chờ phản ứng từ gã khổng lồ công nghệ Samsung.

Xem chi tiết
Những ưu điểm của tai nghe bluetooth motorola đẳng cấp S305

Tai nghe motorola S305 là một trong những dòng tai nghe cao cấp nhất từ nhà sản xuất Motorola danh tiếng. Nếu như đối với người nước ngoài thì chỉ có thể miêu tả bằng 2 chữ, đó là “outstanding”.Motorola là 1 trong những hãng sản xuất những tai nghe khá là thành công, nay với sự xuất hiện của S305 thì nó là 1 bước đột phá mới, cũng là 1 đối thủ đáng gờm với các tên tuổi như Sony, Jabra, ..v…v..

Xem chi tiết
Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth samsung galaxy s4

Nổi bật hơn hẳn so với tai nghe ss s3 – Tai nghe SS S4 là dòng tai nghe cao cấp với thiết kế gon, nhẹ, dễ sử dụng, kiểu dáng thời trang,…Bên cạnh đó, với phiên bản bluetooth phiên bản 3.0 chiếc tai nghe bluetooth SS S4 có khả năng kết nối được 2 điện thoại cùng lúc.

Xem chi tiết
Một số lưu ý khi sử dụng tai nghe bluetooth

Ngoài việc biết cách lựa chọn cho mình một sản phẩm tai nghe hiển thị số phù hợp và có chất lượng thì bạn còn phải chú ý đến cách sử dụng tai nghe bluetooth để mang lại hiệu quả khi sử dụng và đảm bảo an toàn cho bạn và thiết bị của bạn khi sử dụng.

Xem chi tiết
Đánh giá sơ bộ tai nghe bluetooth samsung galaxy s3

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại thuộc dòng sản phẩm Samsung cao cấp được tích hợp rất nhiều chức năng hữu dụng, cho phép bạn nghe nhạc, xem phim bất cứ khi nào. Thế nhưng, các chức năng đó sẽ không còn tác dụng khi bạn xuống phố nếu thiếu chiếc tai nghe bluetooth chất lượng để hổ trợ bạn khi đôi tay bạn đang bận.

Xem chi tiết
Tai nghe bluetooth sang trọng Sony Ericsson MW600

Tai nghe bluetooth Sony Ericsson MW600 có thiết kế khác với các dòng tai nghe bluetooth bluedio với kiểu dáng thanh dài bóng bẩy hiện đại gồm có 2 phần chính là đầu thu tín hiệu và 1 tai nghe rời kết nối qua jack chuẩn 3.5mm

Xem chi tiết