3 Loại tai nghe bluetooth cho bà bầu tốt nhất

Việc bà bầu sử dụng tai nghe cho bé yêu là một trong những phương pháp được nhiều nhà khoa học khuyên sử dụng. Bởi nó giúp kích thích não bộ của thai nhi và làm tăng sự tiếp nhận âm thanh ngay từ trong bụng mẹ của bé. Tuy nhiên, không phải loại tai nghe bluetooth cao cấp nào cho bà bầu cũng tốt. Dưới đây là 3 mẫu tai nghe được nhiều bà bầu sử dụng nhất.

tai nghe bluetooth cho bà bầu

Các mẹ bầu hãy dùng tai nghe nhạc đúng cách

Trước khi chọn bất cứ tai nghe nào thì việc đầu tiên là cảm nhận, chọn lựa được tai nghe chuẩn nhất. Thời điểm lý tưởng nhất để cho bé nghe nhạc là từ tuần 16 – 20 của thai kỳ trở đi. Thời gian nghe không quá 20 phút mỗi lần. Một ngày bạn có thể cho bé nghe từ 2 – 3 lần. Theo các nghiên cứu, từ tuần thứ 16 thai nhi bắt đầu cảm nhận được những âm thanh từ bên ngoài. Bạn có thể sử dụng tai nghe bà bầu làm tai nghe không dây cho tivi nghe nhiều loại âm thanh hơn.

Ngoài ra, người mẹ nên chọn thời điểm nghe nhạc lúc bé thức giấc là thích hợp nhất. Lúc này bé sẽ cảm nhận âm nhạc từ mẹ nhiều hơn. Bạn cũng cần biết rằng em bé trong bụng thường ngủ lúc bạn thức giấc và thức vào lúc bạn thư giãn, vì vậy mẹ có thể chọn thời điểm nghe nhạc vào trước lúc đi ngủ, khi bạn nằm thư giãn trên giường.

Tai nghe bluetooth cho bà bầu Smart Fetus 002

Nguyên liệu sử dụng để sản xuất tai nghe được nhập khẩu từ nhà sản xuất tai nghe nổi tiếng Keenion. Bạn có thể mua tai nghe khong day o ha noi một cách dễ dàng nhất.

Đặc biệt người sử dụng hoàntoàn có thể tách rời phần vải vỏ ngoài tai nghe ra 1 cách dễ dàng, tiệnlợi cho việc vệ sinh giặt là.

  • Tai nghe không dây giá rẻ Smart Fetus 002 được thiết kế tiện lợi, thời trang, chất lượng âm thanh tốt nhất
  • Vỏ ngoài tai nghe Smart Fetus 002 được tạo nên bởi chất liệu vải cotton cao cấp, mềm mại.

Tai nghe bluetooth bà bầu SMF 001-LX

tai nghe bluetooth cho bà bầu có thiết kế hoàn toàn mới, thời trang, hiện đại và đẹp mắt hơn.

Loa tai nghe được sản xuẩt chuyên dụng dành cho thai nhi nghe nhạc, với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Vỏ ngoài tai nghe bà bầu được tạo nên bởi chất liệu vải cotton mềm mại cao cấp.

Đặc biệt người sử dụng hoàn toàn có thể tách rời phần đai vải và phần loa tai nghe ra 1 cách dễ dàng, tiện lợi cho việc vệ sinh giặt là đai vải.

Tai nghe bà bầu Angelips

Với thiết kế đẹp mắt,nhẹ nhàng, co giãn tốt, tai nghe cho bà bầu Angelips có tác dụng hỗ trợ cả khi bạn làm việc hay nghỉ ngơi. Dễ dàng bảo quản giặt là, lắp ráp.

Tai nghe không dây cho bà bầu Angelips sử dụng công nghệ âm thanh mới, đặc biệt thiết kế bộ loa theo cấu trúc âm thanh vòm tác động từ nhiều phần trong khoang bụng đến thai nhi đồng thời sử dụng thiết bị điều khiển âm thanh chuyên dụng vậy nên khi kết nối máy phát nhạc của bạn với tai nghe. Tai nghe bà bầu Angelips sẽ thiết lập giàn âm thanh vòm, đồng thời các mẹ có thể liên tùy biến âm lượng cho phù hợp với thai nhi.

  • Tai nghe bà bầu Angelips được thiết kế tiện lợi, thời trang, với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.
  • Vỏ ngoài tai nghe bà bầu Angelips được tạo nên bởi chất liệu vải cotton cao cấp mềm mại.
  • Tai nghe bà bầu Angelips sản phẩm của Smart fetus Việt Nam.

Hy vọng với những chia sẻ trên, mẹ bầu có thể chọn cho con mình được loại tai nghe phù hợp nhất để sử dụng đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con một cách tốt nhất.

Từ khóa : mua tai nghe khong day o dautai nghetai nghe bluetooth cho điện thoại