5 apps nghe nhạc hay nhất trên Appstore

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Iphone hay Ipad, Macbook và bạn là một người yêu âm nhạc thì chắc chắn những ứng dụng nghe nhạc trên thiết bị iOS là không thể thiếu đúng không. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới bạn 5 apps nghe nhạc trên Appstore cực kỳ tuyệt vời để người dùng có thể thỏa sức nhún nhảy, hòa cùng những giai điệu một cách dễ dàng nhất.

1. Picky (2,99 USD)

Bạn có thể mua tai nghe bluetooth bất kỳ và bật ngay ứng dụng này lên để thỏa sức đắm chìm trong thế giới âm nhạc. Bên cạnh các chức năng chơi nhạc cơ bản, Picky mang đến những công cụ để người dùng dễ dàng chọn lọc những bài nhạc mình muốn nghe nhất. Ví dụ, bạn có thể chọn tính năng Filter, chọn tiếp Artists, Albums, Songs hoặc Playlists để truy xuất các tùy chọn như chỉ hiển thị các album với số lượng bài nhạc nhất định hay tùy chọn thể loại nhạc để lọc nhanh ra các bài hát mình muốn nghe.

2. Listen: The Gesture Music Player (Miễn phí)

tai-nghe-bluetooth

Với ứng dụng này, bạn có thể lướt tay sang trái hoặc sang phải để chuyển bài nhạc, chạm để chơi nhạc hoặc ngừng lại và lướt tay lên trên để thêm một bài hát vào danh sách yêu thích. Listen được ví von với tên gọi “ứng dụng chơi nhạc mà người dùng có thể sử dụng chỉ cần đến tai nghe bluetooth nokia mà không cần nhìn vào điện thoại”. Hiểu một cách đơn giản, đây là ứng dụng sẽ hoạt động trơn tru song song Apple Music, mang đến cho người dùng cách thức tương tác với thiết bị khi chơi nhạc bằng cử chỉ nhanh và tiện lợi.

3. Cesium (1,99 USD)

Nếu thích một ứng dụng với giao diện đơn giản, Cesium là cái tên bạn không nên bỏ qua. Cesium nhìn chung có rất nhiều tính năng hay có thể khiến bạn thích mê như điều khiển phát nhạc bằng cử chỉ, chọn các tùy chọn sắp xếp nhạc (ví dụ chế độ “Classical Mode” sẽ xếp nhạc phong cách cổ điển dựa trên tên nhạc sỹ thay vì tên nghệ sỹ thể hiện), chơi audiobook, quản lý thứ tự phát tiếp theo, xem lịch sử nghe nhạc, chọn theme cho ứng dụng và tính năng “night mode”.

4. Musixmatch (Miễn phí)

Vừa nghe nhạc vừa ngân nga theo giai điệu mình thích là thói quen của không ít dân “nghiền” nhạc và đó là lúc Musixmatch có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với thư viện lời bài hát khoảng 7 triệu với 38 ngôn ngữ khác nhau.

5. Ecoute 2 (0,99 USD)

Ecoute 2 là một ứng dụng nghe nhạc thú vị, thích hợp với Tai nghe bluetooth Blueant dành cho iOS với giao diện người dùng lấy ảnh bìa album làm trung tâm, giúp người dùng có một cái nhìn trực quan hơn khi tiếp xúc với Ecoute 2. Nhìn chung, ứng dụng này đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của một ứng dụng nghe nhạc. Nó cũng hỗ trợ tính năng AirPlay của Apple, cho phép người dùng chuyển nhạc không dây đến các thiết bị được kết nối có hỗ trợ khác như TV hay loa để nghe nhạc tiện ích hơn. Đáng chú ý, Ecoute 2 còn hỗ trợ màn hình 3D Touch của iPhone 6s và 6s Plus.

Nếu bạn còn thấy lạ lẫm với một trong những ứng dụng kể trên, còn chờ gì nữa, hãy tải ngay chúng về và thử trải nghiệm xem. Chắc chắn những chức năng thú vị và chất lượng âm nhạc những apps này cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

Từ khóa :