5 Bước cơ bản kết nối tai nghe bluetooth không dây

Contents

Tai nghe không dây là một thiết bị điện tử tiện ích sử dụng công nghệ kết nối không dây bluetooth để truyền tìn hiệu nhằm mang lại sự thoải mái, gọn gàng cũng như thuận tiện hơn cho người sử dụng nó.Nếu chưa quen sử dụng tai bluetooth, bạn có thể sẽ gặp khá nhiều trục trặc trong quá trình kết nối và sử dụng chúng.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc kết nối tai nghe bluetooth ?

Đối với một vài loại tai nghe bluetooth thế hệ mới hiện nay hoặc những người mới sử dụng tai nghe không dây bluedio lần đầu tiên sẽ không tránh khỏi một số vấn đề khó khăn trong việc kết nối, điều chỉnh tai nghe. Cách bạn một số thao tác để xử lý lỗi kết nối thiết bị di động với tai nghe Bluetooth.

kết nối tai nghe bluetooth

Vậy sử dụng tai nghe bluetooth thế nào là đúng chuẩn quy trình ? Hãy theo dõi đắc bước sử dụng tai nghe bluetooth chuẩn quy trình dưới đây mà Bluetooth Vietnam đã tổng hợp lại được có thể thực hiện đối với tất cả các lại tai nghe không dây :

sử dụng tai nghe bluetooth

5 bước cơ bản để kết nối tai nghe bluetooth


Bước 1 : Đầu tiên bạn cần phải đảm bảo rằng chiếc tai nghe bluetooth vẫn còn pin khá nhiều để sử dụng, phải kiểm tra tránh tình trạng nó bị hết pin hay đang trong tình trạng pin yếu. Nếu hết pin thì cắm sạc ngay và chờ khi nào đèn báo hiệu sạc chuyển sang ánh sáng màu xanh có nghĩa là đã sạc đầy pin

Bước 2 : Bật nguồn để sử dụng tai nghe bluetooth bằng việc ấn và giữ nút nguồn của nó chừng 3-5 giây, sau đó khi bắt đầu thấy đèn báo hiệu nhấp nháy liên tục có nghĩa là chiếc tai nghe đã hoạt động.

Bước 3 : Mở bluetooth trên thiết bị điện thoại di động của bạn. Tùy vào hệ điều hành và máy bạn hãy tiến hành kích hoạt chức năng bluetooth trên thiết bị nhé.

Bước 4 : Bắt đầu dò tìm kiếm tai nghe thông qua sóng không dây bluetooth và xem chiếc tai nghe có hiển thị trong danh sách các thiết bị có thể kết nối bluetooth mà điện thoại đã dò tìm được hay không?

Bước 5 : Tiến hành sử dụng tai nghe bluetooth điện thoại và tai nghe thông qua sóng không dây. Tùy vào chiếc tai nghe của bạn mà mã PIN của nó đã được mặc định là 0000, 1234 hay 8888. Hãy chú ý rằng mã này đã được nhà sản xuất ghi kèm trên hộp đựng hoặc tờ hướng dẫn cách sử dụng tai nghe bluetooth nhé. Bạn có thể kiểm tra và điền sao cho chính xác.

Tai nghe không dây hầu hết trên thị trường hiện nay đều sử dụng pin sạc gắn trong, vì vậy nếu trong trường hợp hết pin, tai nghe ấy sẽ không thể hoạt động được nữa. Với một số dòng tai nghe, khi năng lượng của pin xuống thấp, việc kết nối giữa tai nghe với điện thoại là không thể. Do đó, bạn nên kiểm tra đèn báo năng lượng trên tai nghe để xác định việc nầy.

Từ khóa : tai bluetooth chính hãngtai nghe bluetooth sieu nhotai nghe không dây cho điện thoại