5 lý do vì sao nên lựa chọn tai nghe bluetooth Sbh70

Tai nghe bluetooth Sony SBH70 được thiết kế quàng đằng sau cổ, được tích hợp công nghệ bluetooth v3.0 và công nghệ NFC chỉ cần một lần chạm. Không chỉ có Xperia mới mà Sony còn giới thiệu thêm một số phụ kiện mới, trong đó hấp dẫn nhất chính là sự xuất hiện của mẫu tai nghe Bluetooth chống nước mới SBH70 và đặc biệt là mẫu loa di động kiêm đồng hồ báo thức và có màn hình OLED hiển thị sinh động như tai nghe không dây BSP60 .

5 lý do vì sao nên lựa chọn tai nghe không dây SBH70

  • Thiết kếtai bluetooth sang trọng và hiện đại, thời trang với nhiều màu sắc trẻ trung giống như tai nghe khong day jawbone
  • Chất lượng âm thành hoàn hảo sống động, trong trẻo, trung thực 
  • Thiết kế hoàn hảo, tai nghe tự động cân bằng khi đeo vào cổ
  • Hỗ trợ kết nối Bluetooth v3.0 cho khả năng kết nối nhanh và ổn định
  • Tai nghe không dây chống nước với chất lượng âm thanh vượt trội của Sony đạt chứng chỉ IP57

tai-bluetooth-sbh70

Tai nghe không dây SBH70 với chất lượng pin khủng

SBH70 là mẫu tai nghe bluetooth thời trang có thiết kế gọn gàng giống như đàn anh tai nghe khong day lg SBH80. Nó có khả năng chống nước chuẩn IP57 và đặc biệt có thêm tính năng giảm tiếng ồn, chống vang vọng (echo) khi đàm thoại. Sony cho biết, SBH70 có thể nghe nhạc liên tục 6,5h và đàm thoại 8 tiếng liên tục. Sony SBH70 có pin sạc dung lượng 125mAh cho thời gian chờ lên đến 650 giờ, thời gian đàm thoại liên tục lên đến 8,5 giờ, thời gian nghe nhạc lên đến 6 giờ. Bạn có thể an tâm sử dụng vài ngày mà không cần quan tâm đến pin của thiết bị. 

Tai nghe không dây SBH70 hỗ trợ ứng dụng miễn phí trên Google Play

Người dùng Android có thể tải ứng dụng Stereo Bluetooth Headset SBH70 được hỗ trợ được tải miễn phí trên Google Play để kiểm soát chặt chẽ các chế độ làm việc, cũng như đồng bộ tai nghe với ứng dụng theo dõi sức khỏe Life Log của Sony.Tai nghe Bluetooth cao cấp dành cho điện thoại di động, máy tính bảng, máy nghe nhạc…

Tai nghe không dây SBH70 hỗ trợ kết nối Bluetooth v3.0

Hỗ trợ kết nối Bluetooth v3.0 cùng bộ mã aptX cho chất lượng âm thanh cao như nghe trên CD, khả năng kết nối nhanh và ổn định. ặc biệt là công nghệ âm thanh HDVoice cùng với việc tích hợp báo rung sẽ không để bạn bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào và đảm bảo chất lượng âm thanh trong trẻo. 

Đây là dạng tai nghe earbud giống như dạng tai dây STH30 đã bán ra cách đây gần 1 năm. Mẫu tai nghe này thiết kế gọn gàng hơn, nhiều màu sắc hơn (đen, trắng, xanh, hồng, xanh chuối). 

Từ khóa : mua tai phone bluetoothtai nghe khong day bluediotai nghe không dây cho điện thoại