5 điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC 

Nếu bạn là một người sử dụng bận rộn và bạn thường xuyên cần phải nghe điện thoại, nhận cuộc gọi lúc di chuyển, lái xe,… thì sản phẩm tai bluetooth Plantronics Voyager Legend UC là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng công ty Bluetooth Vietnam điểm qua 5 tính năng vô cùng nổi bật của chiếc tai nghe đình đám này.

5 tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC 

5 điểm nổi bật của tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC 

Điều khiển tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC bằng giọng nói

Bạn có thể nhận cuộc gọi chỉ bằng những câu khẩu lệnh đơn giản như “Answer” và “Ignore” để từ chối cuộc gọi mà không cần nhấn các nút chức năng như các dòng tai nghe Bluetooth khác. Tai nghe bluetootooth Plantronics Voyager Legend UC còn đi kèm với tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng. Một trong những lệnh cơ bản được yêu thích nữa đó là “Check Battery” dùng để kiểm tra dung lượng pin mà không cần thao tác trực tiếp với tai nghe. Bạn có thể điều khiển tai nghe bằng 10 lệnh cơ bản khác vô cùng thuận tiện.

Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC với thời gian sử dụng dài

Với dung lượng pin lớn, tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC cho thời gian đàm thoại liên tục 6 -7 giờ để bạn yên tâm sử dụng mà không lo bị hết pin đột ngột như trước nữa.

Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC với âm thanh chất lượng

Tai nghe bluetooth nhét tai Plantronics Voyager Legend UC cho âm thanh sống động, trong trẻo và không bị nhiễu bởi sản phẩm được trang bị công nghệ lọc gió thông minh windscreen, hạn chế tối đa tiếng ồn của gió khi bạn lái xe, bạn có thể đàm thoại một cách thoải mái kể cả khi đang ở những khu vực đông người hay đang lái xe. Tính năng tính hợp đến 3 mic thu âm càng làm cho chất lượng đàm thoại của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Thiết kếvô cùng nhỏ gọn của tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC

Sản phẩm tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC sở hữu thiết kế nhỏ gọn hơn 25% so với các dòng tai nghe cùng hãng khác, được phủ lớp nano chống bụi bẩn, chống ẩm, trọng lượng siêu nhẹ, vừa khít lòng tai, lớp đệm mềm cho bạn cảm giác êm ái khi sử dụng lâu, hạn chế tạp âm từ bên ngoài giúp bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn. Vành tai nghe được thiết kế thông minh dễ dàng đeo lên tai giúp bạn cố định lên tai một cách dễ dàng, rất thuận tiện khi sử dụng mà không lo bị rớt cũng như cho hai tay được rảnh rỗi để làm việc nhà, lái xe, tập thể dục,…

Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend UC với tính năng vượt trội

Được trang bị bộ cảm biến thông minh Smart Sensor™, bạn chỉ cần đeo tai nghe lên tai và tháo xuống là đã có thể nhận và kết thúc cuộc gọi mà không cần phải nhấn bất kì nút chức năng nào, tính năng này cũng sử dụng được cho trình chơi nhạc. Tai nghe cho phép bạn có thể nhận cuộc gọi từ 2 điện thoại cùng lúc để không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi quan trọng nào từ đối tác, bạn bè, người thân. 

Đặc biệt, Voyager Legend có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” (nhận cuộc gọi) và “Ignore” (từ chối cuộc gọi) mà không cần nhấn nút, đi kèm tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng. Chắc chắn rằng đây sẽ là tai nghe bluetooth lựa chọn số 1 tương thích với nhiều người sử dụng.

Xem thêm: Tai nghe Bluetooth Voyager Legend Uc cảm biến thông minhTai nghe Plantronics BackBeat Fit với thời gian chờ lên tới 14 ngày

Từ khóa : cách sử dụng tai nghe bluetoothgiá tai nghe bluetoothmua tai nghe bluetoothmua tai nghe khong day