5 yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua tai nghe bluetooth

Chọn tai nghe bluetooth có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự đi kèm với một thách thức riêng biệt cho từng loại tai nghe hoặc bất cứ thiết bị nào cần định vị trong tai: Đó là khó khăn (và không hoàn toàn vệ sinh) để thử sản phẩm trước khi trả bằng tiền mặt. Nhờ công nghệ Bluetooth mà những chiếc tai nghe đã trở nên gọn gàng hơn.
 
Những chiếc tai nghe bluetooth với khả năng kết nối điện thoại một cách nhanh chóng rất tiện lợi cho người dùng thường xuyên phải di chuyển. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua tai nghe bluetooth thì bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức phù hợp. Yếu tố chính làm nên thành công của một tai nghe phụ thuộc vào cách nó phù hợp với người dùng, và điều này thay đổi từ người này sang người khác.
 
chọn mua tai nghe bluetooth

5 yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua tai nghe bluetooth


1. Kiểu dáng của tai nghe bluetooh

Có một số ý kiến cho rằng việc đeo thêm chiếc tai nghe vào tai sẽ làm người dùng xấu đi khi đi ngoài phố. Chính vì lý do đó mà các nhà sản xuất liên tục cải tiến mẫu mã và cho ra mắt những chiếc tai nghe thời trang, được thiết kế hợp lý hơn, chẳng hạn như Plantronics Discovery 925 và Motorola H15. Chiếc tai nghe khác nhẹ và thiết kế đẹp như Aliph New Jawbone cũng là một lựa chọn đáng giá.

2. Mua tai nghe bluetooth giá cả tai nghe bluetooh

Bạn có thể kiểm tra danh sách tai nghe bluetooth cho tivi 99$, hoặc những mô hình giảm giá đến $ 70 hoặc $ 80 nếu bạn biết cách mua. Bạn vẫn có thể tìm thấy một tai nghe khá cho dưới $ 50. Thông thường bạn sẽ phải mua đắt một chút nếu muốn loại khử tiếng ồn tốt, nhưng bạn cũng không thể phủ nhận giá trị của mô hình giống như Plantronics Explorer 500, loại có chất lượng vững chắc cho giá chỉ dưới 40 $ khi mua trực tuyến.

3. Chức năng hủy tiếng ồn của tai nghe bluetooh

– Đây là một tính năng quan trọng khi lựa chọn mua tai nghe bluetooth. Làm thế nào bạn thể nghe được khi đang ở trong một chiếc xe chạy quá tốc độ với các cửa sổ hạ xuống, hoặc ở giữa một phòng họp ồn ào, có thể nhanh chóng phân biệt những âm thanh lẫn lộn nhau.

– Tai nghe với hai hoặc ba mics thường làm điều đó tốt nhất, khi có ít nhất một mic chuyên dụng để phát hiện các tiếng ồn xung quanh, thứ mà tai nghe có thể hủy bỏ bằng cách sử dụng các thuật toán xử lý tín hiệu kỹ thuật số thích ứng.

4. Phạm vi phủ sóng tai nghe bluetooh

Hầu hết các loại tai nghe Bluetooth hữu hiệu trong phạm vi khoảng 30 feet trước khi tín hiệu trở nên kém dần. Tai nghe lớn với ăng-ten lớn hơn thì có thể có phạm vi rộng hơn một chút; chúng tôi đã từng nhận cuộc gọi với Voyager 5200 trong phạm vi lên đến khoảng 40 feet.

5. Mua tai nghe bluetooth tiện nghi của tai nghe bluetooh

 Lại một lần nữa tiêu chí này thật khó có thể lựa chọn. Một số mẫu tai nghe như chiếc SoundID SM100 cũ hoặc chiếc Plantronics Voyager 835 mới hơn đều có vành tai cao su để khít với tai người dùng. Trong khi một số người nghĩ rằng đây là sự bất tiện thì có nhiều người lại cho rằng đó là sự cần thiết bởi nó giúp giữ tai nghe chặt hơn, tránh nguy cơ rơi ra khỏi tai. Một số mẫu tai nghe khác như Cardo S-800 và Samsung WEP700 thì lại nằm bên ngoài vành tai. Còn Plantronics Voyager 510 và 520 thì lại tỏ ra khá căn bằng và tiện nghi. Thực ra thì đó hoàn toàn là vấn đề cảm nhận của từng người dùng.
 
 Trong trường hợp của tai nghe bluetooth siêu nhỏ nó đã vượt ra ngoài giới hạn phụ kiện từ giữa những năm 2000 thành một công nghệ phổ biến mang âm nhạc stereo đến hàng triệu. Mọi thứ đều phát triển. Trong trường hợp của tai nghe Bluetooth, nó đã vượt ra ngoài giới hạn phụ kiện từ giữa những năm 2000 thành một công nghệ phổ biến mang âm nhạc stereo đến hàng triệu. Mặc dù tai nghe Bluetooth Mono vẫn còn đó, và vẫn không thể thiếu nếu bạn cần thực hiện nhiều cuộc gọi khi đi bộ hoặc lái xe. Mặc dù tai nghe Bluetooth Mono vẫn còn đó, và vẫn không thể thiếu nếu bạn cần thực hiện nhiều cuộc gọi khi đi bộ hoặc lái xe.
Từ khóa : bán tai nghe bluetoothcách sử dụng tai nghe bluetoothgiá tai nghe bluetoooth
Bài viết khác