8 công nghệ hiện đại tích hợp trong tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

Plantronics một trong những tên tuổi hàng đầu về sản xuất tai nghe bluetooth cao cấp đã cho ra đời dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth chuyên nghiệp cải tiến có tên gọi Voyager Legend với tham vọng đưa công nghệ tai nghe không dây lên một tầm cao mới, nhằm thu hút đa dạng các đối tượng khách hàng.

Tai nghe Bluetooth plantronics Voyager Legend với thiết kế siêu nhẹ

Tai nghe Bluetooth plantronics Voyager Legend chính hãng với thiết kế độc đáo ôm trùm kín vào lòng tai một cách chắc chắn và rất thoải mái khi đeo không hề bị đau tai như một số dòng tai nghe bluetooth khác bởi tai nghe được làm từ chất liệu siêu nhẹ. Ngoài ra Tai nghe Bluetooth Voyager Legend còn được phủ một lớp nano giúp chống bụi một cách hiệu quả.

tai-nghe-bluetooth

Được Plantronics thiết kế hướng tới người dùng iPhone và Android (tất nhiên cũng có thể sử dụngvới các thiết bị có bluetooth khác), nên những điện thoại chạy iOS và Android có thể cài thêm phần mềm MyHeadset có ở trên chợ ứng dụng để bổ sung thêm một số tính năng cho tai nghe này của mình. Bên cạnh đó Voyager Legend có phần mềm Find MyHeadset (trên nền Android) giúp bạn tìm kiếm tai nghe của mình khi bị thất lạc.

8 Công nghệ hiện đại tích hợp trong tai nghe Bluetooth Voyager Legend

 • Thiết bị kết nối với điện thoại qua sóng Bluetooth rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần mở nguồn, dùng điện thoại dò tìm là đã có thể kết nối với tai nghe. Công nghệ Bluetooth cùng hỗ trợ âm thanh A2DP cho chất lượng đường truyền khá ổn định nên bạn có thể yên tâm nhận cuộc gọi.
 • Tai nghe cho âm thanh sống động, trong trẻo và không bị nhiễu nhờ công nghệ chắn gió Windscreen bằng thép không gỉ giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài, thoải mái đàm thoại khi đang làm việc hay giải trí, kể cả ở những khu vực nhiều tiếng ồn.
 • Nếu có cuộc gọi đến điện thoại của bạn, bạn cầm tai nghe và đeo vào tai, ngay khi đeo vào tai, Voyager Legend với cảm biến SmartSensor sẽ nhận biết và tự động kết nối cuộc gọi (mà không cần bạn phải ấn nút trả lời cuộc gọi như các tai nghe bluetooth thông thường khác). Nếu bạn tháo plantronics Voyager Legend ra, ngay lập tức cuộc gọi sẽ được tự động chuyển trở về điện thoại của bạn để bạn có thể cầm điện thoại và đàm thoại (không cần phải thao tác chuyển giữa tai nghe và điện thoại).
 • Tai nghe bluetooth hỗ trợ công nghệ Multipoint cho khả năng kết nối cùng lúc với 2 điện thoại.
 • Tai nghe Bluetooth nghe nhạc này hỗ trợ bluetooh chuẩn 3.0 và các đời trước đó giúp tăng cường khoảng cách, tốc độ, hỗ trợ chuẩn âm thanh HD, cho chất lượng đàm thoại, nghe nhạc tuyệt vời.
 • Chỉ cần nhấn vào nút lệnh bằng giọng nói và yêu cầu để kiểm tra mức độ pin, tình trạng kết nối , và nhiều hơn nữa. Tương tác với Siri, Google Now hoặc Cortana bằng cách nhấn nút gọi . 
 • Công nghệ Smart Sensor phản ứng khi bạn đeo tai nghe vào , cho phép bạn nhanh chóng có một cuộc gọi mà không cần nhấn bất cứ nút gì. Nếu bạn đã đeo nó , Voyager Legend thông báo ai đang gọi tới và chờ đợi cho bạn ra lệnh để “Trả lời” hoặc “Bỏ qua”.
 • Với 3 micro được tích hợp trên tai nghe plantronics Voyager Legend như tai nghe bluetooth Blueant, cho tín hiệu xử lý âm thanh rất tốt kể cả trong môi trường ồn hoặc bạn đi ở ngoài đường.

4 Điểm khiến tai nghe bluetooth Voyager Legend  khác biệt

 • Khi tháo tai nghe ra khỏi tai, tai nghe Voyager Legend sẽ tự động khóa phím “Call” ở trên tai nghe, do đó bạn sẽ không bao giờ sợ vô tình nhấn phải phím này khi cất tai nghe vào túi, cặp (một điều rất hay xảy ra nếu dùng các loại tai nghe bluetooth thông thường khác) 
 • Tai nghe sạc qua cổng dạng nam châm hút độc đáo và tiện lợi (giống như kiểu sạc trên các dòng máy tính Macbook của Apple), sạc đầy trong 1.5 giờ.
 • Tai nghe Bluetooth plantronics có khả năng đàm thoại liên tục trong 7 giờ, trong chế độ chờ duy trì đến 11 ngày, hoạt động trong khoảng cách 33 feet.
 • Khả năng thông báo tên người gọi đến theo danh bạ (hiện hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Hy vọng một ngày không xa Plantronics sẽ cho update firmware để hỗ trợ tiếng Việt). Khi đó bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói như “Answer” để trả lời và “Ignore” để từ chối cuộc gọi.

Với các công nghệ cao cấp trên Voyager Legend thật sự là dòng tai nghe Bluetooth đầy thông minh mà khó tai nghe Bluetooth nào có thể so sánh được. Đây là sản phẩm giá tốt nhất của dòng tai nghe Bluetooth plantronics, ngoài ra sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend có Dock sạc cũng đang được lựa chọn tốt nhất.

 

Từ khóa : mua tai nghe bluetooth chính hãngtai nghetai nghe bluetooth