Bạn đã biết gì về tai nghe bluetooth Over Ear?

Tai nghe over ear là một trong những loại tai phone bluetooth được khách hàng yêu thích lựa chọn tại các địa chỉ cung ứng tai nghe như công ty Bluetooth. Bởi vì chiếc tai nghe này có những đặc tính riêng biệt và ưu điểm vượt trội. Bạn đã biết gì về tai nghe Over Ear? Cùng chúng tôi tham khảo qua các thông tin sau:

Bạn đã biết gì về tai nghe Over Ear?

Tìm hiểu về tai nghe over ear

Tai nghe over ear là một được thiết kế phần đệm trùm kín toàn bộ tai người dùng với kích thước tương đối lớn và có vành đội qua đầu. Tai nghe over ear còn có nhiều tên gọi khác như tai nghe full size, tai nghe khép kín (closed back), tai nghe bao tròn (Circum Aural) hay tai nghe earcup.

Các tính năng của tai nghe over ear

Over Ear có nhiều thay đổi về công nghệ và tính năng qua các đời tai nghe khác nhau:

– Khả năng kết nối và tương thích

Tai nghe over ear hiện nay thường hướng tới công nghệ không dây, qua công nghệ Bluetooth, NFC hay LDAC tốc độ cao. Có những mẫu vẫn giữ thiết kế với jack cắm 3.5mm. Một số mẫu có đóng vai trò như một trạm trung chuyển nhạc, làm trung gian kết nối giữa các thiết bị với nhau.

– Khả năng chống ồn vượt trội

Với ưu điểm vượt trội là khả năng chống ồn hiệu quả. Khả năng này đến từ thiết kế đặc biệt với phần đệm ôm trọn vành tai, khiến tạp âm không thể lọt vào. Bên cạnh đó, các hãng sản xuất còn tích hợp cho dòng tai nghe này những công nghệ lọc tiếng ồn tiên tiến nhất, có khả năng phát ra những tần số đặc biệt để khử tạp âm. Vì thế mà chiếc tai nghe giúp người nghe nhạc có thể nghe ở nhiều môi trường khác nhau.

Tai nghe over ear có khả năng chống ồn cao, còn đạt những bước tiến vượt bậc khi tích hợp cơ chế chỉ lọc một số tiếng ồn nhất định và cho phép một vài tiếng động bên ngoài như: tiếng nói chuyện, tiếng còi xe lọt vào nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng khi vừa tham gia giao thông vừa nghe nhạc. 

– Các tính năng nổi bật khác

Mẫu tai nghe over ear cao cấp có khá nhiều tính năng nổi bật hay thậm chí cả ở phân khúc trung cấp. Các tính năng có thể kể đến như điều khiển cảm ứng trực quan. Nếu bạn muốn tăng giảm âm lượng hay chuyển bài hát, bạn chỉ cần lướt nhẹ ngón tay trên tai nghe. Hoặc khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần vỗ nhẹ tai nghe để giảm nhạc, tiếp nhận cuộc gọi.

Kích thước của tai nghe over ear là lớn nhất trong các dòng tai nghe hiện nay và để tăng tính di động, nhà sản xuất đã cho ra đời những thiết kế thông minh, giúp bạn có thể gập gọn tai nghe hoặc tháo rời các bộ phận, dễ dàng mang theo để sử dụng mỗi khi cần.

Chất lượng âm thanh của tai nghe over ear

  • Chất lượng âm thanh của tai nghe over ear luôn là điểm cộng cho loại tai nghe này. Dòng tai nghe này có khoảng âm rộng, âm bass trầm vô cùng đã tai, dải mid ngọt ngào, truyền cảm và dải treble nổi bật, lung linh.
  • Thiết kế ôm trọn tai lại một lần nữa phát huy tác dụng trong vài trò bảo toàn trọn vẹn âm thanh, đưa âm thanh đến trực tiếp vào tai người dùng.
  • Hiện nay nhiều hãng tai nghe còn chú trọng hơn đến chất lượng tai nghe khiến người dùng có thêm nhiều trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn.

Trên đây là một số thông tin về tai nghe over ear về các đặc điểm và ưu điểm để bạn có thể hiểu và lựa chọn một cách tốt nhất. Bên cạnh loại sản phẩm tai nghe này, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm tai nghe với đặc tính khác biệt. Tham khảo để lựa chọn một cách tốt nhất.

Từ khóa : mua tai nghe blluetoothmua tai nghe khong day o daumua tai phone bluetooth