Chi tiết Tai nghe bluetooth HTC BH-M500

Tai nghe bluetooth HTC BH-M500 chính hãng dành cho tất cả các dòng điện thoại di động Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với kích thước 42 x 16 x 11mm Tai nghe màu trắng tạo sự thanh lịch với các đường nét sắc sảo Sử dụng đơn giản chỉ với 1 nút bấm có thể nghe, gọi, tắt/mở nguồn Tự động kết nối nhanh chỉ với 1 cú click Thời gian đàm thoại liên tục 6 giờ và thời gian chờ lên đến 200 giờ Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng HTC

Nhiều người cho rằng: cũng là sản phẩm của HTC tại sao không nên mua sản phẩm nhái rẻ tiền hơn. Hàng nhái cũng không khác lắm so với sản phẩm chính hãng? Tai nghe bluetooth HTC chính hãng chỉ đơn giản là có chế độ bảo hành lâu hơn mà thôi. Nếu bạn cũng là một trong những người có quan niệm như thế này thì hãy thay đổi cách suy nghĩ ngay từ hôm nay. Bởi vì, tai nghe buetooth chính hãng có nhiều những ưu điểm mà sản phẩm nhái không thể có được như:

Giá rẻ nhưng bản chất chưa chắc đã rẻ: Bạn mua tai nghe bluetooth HTC hay tai nghe bluetooth motorola nhái có mức giá rẻ hơn hàng chính hãng. Tuy nhiên bạn không biết mặt trái của điều này là tai nghe chính hãng sẽ sẽ có “tuổi đời” lâu hơn. Trong khi hàng nhái dễ bị lỗi và hỏng. Lúc này bạn sẽ phải mua thêm tai nghe khác, mức chi phí liệu còn rẻ nữa không?

Tai -nghe-bluetooth-motorola

– Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với kích thước 42x16x11mm.

– Bật, tắt, nghe gọi đơn giản chì cần chỉ sử dụng 1 nút bấm.
– Thời gian thọai: 6 giờ.
– Thời gian chờ: 200 giờ.
– Thiết kế tinh sảo cùng màu trắng thanh lịch sang trọng.

Chất lượng đường truyền cùng nhiều ứng dụng tiện ích tốt: Bạn sẽ hoàn toàn rảnh tay để tiếp nhận bất kỳ cuộc gọi nào dù bạn đang làm việc, đang di chuyển. Thiết bị tai nghe bluetooth chính hãng của HTC cho phép bạn kết nối, đàm thoại và thực hiện chức năng nghe nhạc rất tốt trong khoảng di chuyển xung quanh chiếc điện thoại thông minh khoảng 10m. Thời gian sử dụng của pin chính là minh chứng cho hiệu quả tuyệt vời khiến bạn nên mua tai nghe Bluetooth chính hãng.

Bạn có thể sử dụng thời lượng pin tới 5 giờ và thời gian chờ lên tới 300 – 500 giờ khi mua tai nghe bluetooth chính hãng. Sản phẩm nhái sẽ hạn chế thời gian sử dụng, pin sẽ nhanh bị hỏng và hết pin hơn.

Nhiều tai nghe bluetooth nhái không thể làm được điều đó, sản phẩm có thể bị nhiễu sóng, trục trặc đường truyền hoặc ngắt kết nối dù bạn đang di chuyển rất gần chiếc điện thoại của mình.

Tham khảo thêm : tai nghe bluetooth sony ericsson

Từ khóa : Tai nghe bluetooth HTCTai nghe bluetooth motorolatai nghe bluetooth sony ericsson