Chức năng chính của tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge 

Bạn có phải là người rất thích nghe nhạc ? Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm đang là xu hướng hiện nay. 1 sản phẩm tai nghe bluetooth được giới thiệu tại MWC 2014. Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge là mẫu tai nghe cao cấp dựa trên sự kết hợp giữa kiểu dáng của Discovery 975 và công nghệ âm thanh của dòng Voyager. Với nhiều ưu điểm và tiện ích, tai nghe bluetooth đang dần chiếm lĩnh lòng tin của người tiêu dùng. 

Thông số kỹ thuật của tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge 

 • Nhà sản xuất: Plantronics – United States, Designed in Santa Cruz, California – Sản xuất tại China 
 • Model: tai phone bluetooth Voyager Edge 
 • Thời gian đàm thoại: Lên đến 6h.  
 • Thời gian chờ: Lên đến 7 ngày 
 • Trọng lượng: 8g 
 • Kết nối cùng lúc 2 thiết bị:
 • Hỗ trợ kết nối cùng lúc đến 2 điện thoại, nhận cuộc gọi từ 2 điện thoại. 
 • Kết nối : Tích hợp công nghệ bluetooth, công nghệ NFC chỉ một lần chạm Bluetooth
 •  Kiểu chân sạc: Chân sạc Micro USB 
 • Kiểu Pin: Pin lithium ion polyme, loại pin sạc, không thay thế được 
 • Thời gian sạc (tối đa): Sạc đầy trong 2h

Chức năng chính của tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge 

Chức năng tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge

Ngoài khả năng nghe nhạc ra tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge còn có khả năng tự kích hoạt trả lời cuộc gọi khi người dùng đặt  tai nghe vào tai, chuyển đổi qua lại giữa nhiều thiết bị sử dụng khác nhau, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói… Bạn dễ dàng kết nối với điện thoại hỗ trợ NFC, tuỳ biến khả năng sử dụng tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge cũng như tìm kiếm tai nghe từ điện thoại bằng ứng dụng Plantronics Find MyHeadset trong trường hợp vô tình bị thất lạc ở phạm vi cho phép.

Một số ưu điểm của Plantronics Voyager Edge


1. Thiết kế tai nghe nhỏ gọn lạ mắt

Thiết kế của Voyager Edge khá lạ mắt và rất nhỏ gọn so với các dòng sản phẩm như Voyager Legend hay Pro. Nó có kiểu dáng mang phong cách của Discovery 975, tuy nhiên phần vỏ tai nghe có thiết kế liền mạch hơn và tạo những cạnh nổi khá ấn tượng, đúng như tên gọi Edge của nó.

Các thành phần của tai được tích hợp khá nhiều, trong đó bao gồm 3 mic-rô đem đến khả năng đàm thoại chất lượng cao (HD voice), lọc âm và khử tiếng ồn tốt hơn cho người dùng khi đàm thoại. Tai nghe có hai hệ thống nút bao gồm công tắc nguồn, hai phím tăng giảm âm lượng thiết kế liền khối với kiểu dáng hình bình hành.

Cuối cùng là phím lệnh nằm ở bên hông đóng vai trò với nhiều tuỳ chỉnh cùng các phím còn lại. Ngoài cổng sạc microUSB, tai nghe còn có một chấu sạc riêng để kết nối vào bộ sạc di động. Trước đây Voyager Legend phải dùng đến cổng sạc riêng, giờ thì micro USB tiện lợi hơn.

2. Tích hợp công nghệ bluetooth 3.0 

Với công nghệ bluetooth 3.0 giúp kết nối nhanh hơn, đảm bảo truyền tín hiệu và cho bạn một chất lượng âm thanh tốt nhất.  Sản phẩm có chức năng kết nối hai thiết bị cùng một lúc. tai nghe Bluetooth Plantronics hỗ trợ bluetooh chuẩn 3.0 và các đời trước đó giúp tăng cường khoảng cách, tốc độ, hỗ trợ chuẩn âm thanh HD, cho chất lượng đàm thoại, nghe nhạc tuyệt vời.

3. Dung lượng pin lên tới thời gian 16 tiếng

Dung lượng pin lên tới thời gian 16 tiếng khi  bạn đàm thoại liên tục. Nhờ các trường hợp sạc bao gồm, bạn sẽ thêm lên đến hơn 10 giờ thời gian nói chuyện với Voyager cạnh bạn cho đến tổng cộng 16 giờ thời gian nói chuyện.

4. Trả lời cuộc gọi bằng giọng nói

Tai nghe Bluetooth này có khả năng tự kích hoạt trả lời cuộc gọi khi người dùng đặt nó vào tai nghe, chuyển đổi qua lại giữa nhiều thiết bị sử dụng khác nhau, hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Tương thích cho tất cả các thiết bị có hỗ trợ bluetooth.

5. Dễ dàng kết nối với điện thoại hỗ trợ NFC

Bạn dễ dàng kết nối với điện thoại hỗ trợ NFC, tuỳ biến khả năng sử dụng tai nghe cũng như tìm kiếm tai nghe từ điện thoại bằng ứng dụng Plantronics Find MyHeadset trong trường hợp vô tình bị thất lạc ở phạm vi cho phép.

tainghebluetooth.com.vn cam kết sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Edge trên đang được bán tại công ty Bluetooth Vietnam là chính hãng 100% và sản phẩm được bảo hành 6 tháng 1 đổi 1.

Từ khóa : giá tai nghe bluetooothmua tai phone bluetoothtai nghe không dâytai phone bluetooth