Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth Remax RM-S2

Tai nghe Bluetooth Remax RMS2 được trang bị chuẩn Bluetooth 4.1 tiên tiến, khoảng phương pháp thu phát dấu hiệu lên đến 10m vẫn cho âm thanh to, rõ và không bị đứt quãng. Chất lượng âm thanh chân thực và sống động, cho bạn có thể thoải mái chuyện trò với bạn bè.

6 Ưu điểm nổi bật của tai nghe Bluetooth Remax  RMs2 

tai-nghe-bluetooth

  • Thiết kế kiểu dáng mini độc đáo vào phong cách, phù hợp với hoạt động thể thao và hoạt động ngoài trời.
  • Trang bị công nghệ bluetooth tiên tiến v4.1
  • Trang bị Mic thông minh, giảm tiếng ồn đáng kể khi sử dụng
  • Có phím tích hợp điều khiển âm nhạc
  • Phù hợp với tất cả các thiết bị có thể kết nối bluetooth.
  • Tai nghe được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường

Tai nghe Bluetooth Remax RMs2 với thiết kế tinh xảo cá tính

Remax RM-S2 có kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, thoải mái khi tận hưởng âm nhạc hay đàm thoại. Tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh bluetooth của các dòng điện thoại như: iPhone, iPad, iPod, Samsung, HTC,Lumia máy nghe nhạc Mp3/Mp4… 

Là mẫu tai nghe không dây Bluetooth có đường kính loa siêu nhỏ, nhét thoải mái trong tai mà không bị đau . Điểm khác biệt của RM-S2 so với các dòng tai nghe Bluetooth khác đó là thiết kế 2 tai nghe 2 bên cho âm thanh sống động, trung thực, cùng với đó là công nghệ giảm tiếng ồn DSP giúp giảm thiểu tối đa tạp âm, cho bạn trải nghiệm “âm thanh HD” trong trẻo, mạnh mẽ, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rộng.

Thời gian trò chuyện lâu cùng công nghệ giảm tiếng ồn DSP

Không chỉ có thiết kế tinh xảo và cá tính Tai nghe Bluetooth Remax-RMs2 còn có thể trò chuyện liên tục 5 giờ, chế độ chờ 10 ngày, mang đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo để nghe nhạc, xem phim, đàm thoại trong thời gian dài. 

Cùng với đó là công nghệ giảm tiếng ồn DSP giúp giảm thiểu tối đa tạp âm, cho bạn trải nghiệm “âm thanh HD” trong trẻo, mạnh mẽ, tiếng treble sáng và âm mid hài hòa trong một dải tần rộng. Hơn thế nữa, tai nghe Bluetooth Remax-RMs2 tích hợp chức năng nhận cuộc gọi, tạm dừng hay bỏ qua các bài hát, điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng.

Cùng với công nghệ kết nối Multipoint cho phép kết nối hai điện thoại cùng lúc.Chất lượng âm thanh trung thực và sống động, cho bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè.

Ngoài ra, với chiếc tai nghe RM-S2 bạn còn có thể trò chuyện liên tục 5 giờ, chế độ chờ 10 ngày, mang đến cho bạn một lựa chọn hoàn hảo để nghe nhạc, xem phim, đàm thoại trong thời gian dài. Hơn thế nữa, tai nghe tích hợp chức năng nhận cuộc gọi, tạm dừng hay bỏ qua các bài hát, điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng.

Từ khóa : giá tai nghe bluetooothmẫu tai nghe Bluetoothmua tai nghe blluetooth