Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth samsung galaxy s4

Nổi bật hơn hẳn so với tai nghe ss s3 – Tai nghe SS S4 là dòng tai nghe cao cấp với thiết kế gon, nhẹ, dễ sử dụng, kiểu dáng thời trang,…Bên cạnh đó, với phiên bản bluetooth phiên bản 3.0 chiếc tai nghe bluetooth SS S4 có khả năng kết nối được 2 điện thoại cùng lúc. Thời gian nghe nhạc lên đến 5h và thời gian đàm thoại lên đến 6h chắc chắn sẽ khiến những bạn yêu công nghệ không thể bỏ qua.

Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy S4 với kiểu dáng trẻ trung, gọn nhẹ và thời trang.Tai nghe bluetooth SS S4 có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 11g, kèm móc tai và phần loa nhét tai cao cấp đem đến sự thoải mái cho người sử dụng. Các nút nguồn, nút âm lượng được tích hợp trực tiếp dể bạn dễ dàng điều chỉnh.

– Hỗ trợ công nghệ Bluetooth V3.0 cho khả năng kết nối cùng lúc 2 điện thoại và truyền tải âm thanh nhanh chóng.

– Khả năng lọc tiếng ồn cao, sử dụng công nghệ Sound Alive giống như tai nghe bluetooth sony ericsson cho chất lượng cuộc gọi trong trẻo ngay trong môi trường ồn ào nhất.Công nghệ HD Voice mang đến âm thanh stereo sống động, giọng nói trong và không bị nhiễu. Bên cạnh đó, nhờ khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, bạn có thể thoải mái đàm thoại khi đang làm việc, ở ngoài đường hay ở khu vực đông người.Tính năng nhắc nhở bằng giọng nói Voice Prompts mỗi khi bạn kết nối, giọng nói sẽ cập nhật tình trạng pin, tình trạng tắt tiếng và nhiều tính năng khác để bạn nắm được trạng thái hiện thời của tai nghe.

 

– Cho bạn thật sự thoải mái và rãnh tay khi nghe nhạc, nghe điện thoại mà ảnh hưởng tới công việc.

– Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy S4  kết nới tất cả các dòng điện thoại và tất cả các thiết bị Bluetooth…Bạn chỉ cần mở nguồn, dùng điện thoại dò tìm là đã có thể kết nối với tai nghe một cách đơn giản. Công nghệ bluetooth cho chất lượng đường truyền khá ổn định, khoảng cách lên đến 10m nên bạn có thể yên tâm nhận cuộc gọi hoặc nghe nhạc. Hơn nữa, tai nghe còn tương thích với hầu hết các thiết bị di động như laptop, smartphone, MP3/MP4, iPod,

– Thời gian đàm thoại: lên đến 6- 8 giờ.Tai nghe bluetooth SS S4 dùng pin sạc, cho thời gian đàm thoại và nghe nhạc liên tục lên tới 5h và thời gian chờ 150h. Bạn có thể thoả sức sử dụng tai nghe trong công việc hay giải trí suốt một ngày dài.

Tags  : tai nghe bluetooth khong day sieu nho

Từ khóa :