Đánh giá chi tiết tai nghe không dây thể thao sony MDR-XB80BS

Tháng 9 năm 2016 vừa qua, hãng công nghệ đình đám Sony đã giới thiệu tới người dùng chiếc tai nghe bluetooth mdr XB80BS. Đây là sản phẩm tai nghe không dây cao cấp của hãng, hội tụ những công nghệ cao cấp để không chỉ bền, mà còn có chất lượng âm thanh vượt trội so với các sản phẩm tầm thấp và trung.

Đánh giá chi tiết tai nghe Bluetooth Sony MDR-XB80BS

Tai nghe không dây thể thao sony MDR-XB80BS với ưu điểm


1. Phát trực tiếp không dây độ nét cao

Bluetooth® và LDAC cho phép bạn phát trực tiếp âm thanh chất lượng cao nhất lên đến 7 giờ mà không cần dây như tai nghe bluetooth sony iphone 4

2. Tai nghe Bluetooth có nhiều màu sắc

Với các màu xanh dương, đen và đỏ, MDR-XB80BS thậm chí còn có thể hợp tông màu với cả quần áo tập thể dục của bạn.Thiết kế bền và cứng cáp của MDR-XB80BS sẽ không làm bạn thất vọng.

3. Tai nghe tích hợp micro để thực hiện các cuộc gọi rảnh tay

Bạn không phải tạm dừng bài tập để trả lời những cuộc gọi quan trọng. Với micro tích hợp và khả năng kết nối Bluetooth, bạn có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi không dây từ điện thoại thông minh.

4. Tự do di chuyển với tai nghe

tai-nghe-sony-mdr-XB80BSBluetooth với LDAC cho phép bạn nghe âm thanh chất lượng cao nhất mà không bị dây làm hạn chế chuyển động. Móc tai tiện dụng và bộ điều chỉnh cáp giữ tai nghe ở đúng vị trí, ngay cả khi bạn luyện tập với cường độ mạnh nhất.

Sẵn sàng cho thử thách với tai nghe Bluetooth MDR-XB80BS

Thiết kế bền và cứng cáp của MDR-XB80BS sẽ không làm bạn thất vọng. Với xếp hạng IPX5, bạn có thể sử dụng tai nghe khi thực hiện những bài tập cường độ cao như lớp học đạp xe hoặc thậm chí các hoạt động dưới nước như chèo thuyền.

Đeo và rửa dễ dàng với tai nghe Bluetooth MDR-XB80BS

Thiết kế IPX5 như tai nghe không dây thể thao sony chống tia nước cho phép bạn đeo tai nghe trong mưa lớn và rửa bằng nước.

Hưng phấn tức thì với tai nghe Bluetooth MDR-XB80BS

Được tiếp thêm năng lượng và sự tập trung bạn cần. Âm thanh EXTRA BASS™ cải thiện các tần số thấp để tạo ra nhịp điệu mạnh mẽ hơn, giúp bạn đạt được thành tích tốt nhất trong khả năng của mình.

Ngoài ra với xếp hạng IPX5, bạn có thể sử dụng tai nghe không dây thể thao sony khi thực hiện những bài tập cường độ cao như lớp học đạp xe hoặc thậm chí các hoạt động dưới nước như chèo thuyền. Vượt qua mọi giới hạn với tai nghe MDR-XB80BS. Âm thanh EXTRA BASS™ giúp bạn hưng phấn để luyện tập hăng hái hơn, còn Bluetooth® với LDAC cho phép phát trực tiếp âm thanh ở chất lượng cao nhất. 

Từ khóa : tai nghe cao cấptai nghe khong day gia retai nghe không dây jabra