Đánh giá sơ lược mới nhất về tai nghe bluetooth Roman Z6000

Với kết nối Bluetooth 4.1 không dây. Tai nghe bluetooth Roman Z6000 cung cấp khả năng nghe nhạc thông qua kết nối Bluetooth. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành việc đàm thoại trên thiết bị tai nghe Bluetooth Z6000 này. Khi có cuộc gọi đến, phần đeo trên cổ người sử dụng của z6000 sẽ rung lên. Sau khi thử sử dụng thiết bị, cảm giác mà Z6000 đem lại là tương đối thú vị và tiện ích. Đây là 2 trong nhiều tính năng đặc biệt mà tai phone bluetooth Z6000 được hãng sản xuất tích hợp. Hãy cùng Bluetooth Vietnam tìm hiểu rõ những tính năng đặc biệt của chiếc tai nghe này nhé.

tai-phone-bluetooth

Tai nghe bluetooth Roman Z6000 với công nghệ bluetooth 4.1

Sản phẩm tai nghe bluetooth được hãng Roman được tích hợp công nghệ kết nối không dây mới nhất bluetooth 4.1. Cho cho khoảng nghe nhạc và đàm thoại lên đến hơn 10m. Tai nghe còn có khả năng kết nối được hai thiết bị cùng một lúc. Với dung lượng pin 160mAh sẽ cho người dùng thoải mãi đàm thoại và nghe nhạc mà không lo phải hết pin. 

Tai nghe bluetooth Roman Z6000 thiết kế phù hợp chơi thể thao

Tai nghe bluetooth Roman Z6000 được thiết kế kiểu dáng khá quen thuộc hiện nay. Với kiểu dáng quàng ra đằng sau cổ chính vì thế sẽ rất dễ dàng cho những bạn thường xuyên chơi thể thao. Tai nghe đã được trang bị với phần đeo cổ linh hoạt và phần tai nghe mềm mại với các nút điều khiển điều chỉnh âm lượng. Sử dụng các tính năng nghe nhạc cần thiết.

Roman Z6000 được sử dụng các chất liệu bảo vệ bên ngoài như nhựa cứng và dẻo. Giúp cho tai nghe giảm được trọng lượng nhẹ, thoải mãi đeo khi sử dụng. Thiết kế dây đeo tai nghe có thể điều chỉnh được nhiều kích thước. Nên phù hợp với nhiều người đeo. Hoặc cũng có thể sử dụng Z6000 trong các hoạt động thể dục thể thao mà không hệ cảm thấy vướng víu. 

Tai nghe bluetooth Roman Z6000 phù hợp để lái xe

Bạn có thể vừa lái xe vừa nghe nhạc hoặc vừa trả lời các cuộc gọi với kết nối không dây. Lúc này người sử dụng sẽ có 2 sự lựa chọn. Hoặc nhấn nút call có dạng tay cầm bên tay trái để bắt đầu cuộc đàm thoại. Hoặc nhấn vào phím tăng giảm âm lượng cũng ở bên tay trái để lờ đi (tắt rung) cuộc gọi này. Không có nút bấm nào dành cho việc từ chối cuộc gọi.

Tai nghe bluetooth Roman Z6000 tích hợp thông báo giọng nói

Điểm nổi bật và thu hút của tai nghe bluetooth này được nhiều người dùng. Đó chính là tính năng chế độ rung thông báo cuộc gọi đến. Nhờ đó mà bạn có thể biết có cuộc gọi và không cần phải nhét tai nghe thường xuyên. Đối với những bạn cảm giác khó chịu hay đau tai thì đây là tiện ích vô cùng hữu ích và thú vị. Ngoài ra, tai nghe còn thông báo bằng giọng nói tiếng anh sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Nhìn chung thì tai nghe không dây Roman Z6000 chính hãng chất lượng âm thanh rất tuyệt. Bass mạnh mẽ, chống ồn tối đa sẽ giúp người dùng tận hưởng được những bản nhạc trọn vẹn hay cuộc đàm thoại.

Từ khóa : mua tai nghe khong day o dautai nghe khong day sonytai nghe nhac khong day