Đánh giá tai nghe bluetooth jabra Stone 3

Kiểu dáng của dòng Stone luôn là những gì đáng nói đến đầu tiên. Sở hữu một thiết kế hiện đại hợp thời, khiến bạn luôn được chú ý dù xuất hiện ở bất kì nơi đâu với bộ headset này. Mọi thứ trên chiếc tai nghe mới đều được tối giản hóa, bạn hầu như không thể tìm thấy một chiếc gờ nào nhô nên phá vỡ kiểu cách thiết kế chuẩn mực của nó.

Có thể nói tai nghe bluetooth jabra Stone 3 là một trong những chiếc tai nghe Bluetooth đẹp nhất hiện nay, khi tháo ra và gắn vào đế sạc nó trông thật là tuyệt, tròn trịa với những đường cong rất thẩm mỹ, thấp thoáng là viền sơn màu cam nổi bật trên nền đen, bạn sẽ muốn ngắm nó nhiều lần trong ngày, cả trên bàn làm việc lẫn cầm trên tay, và khi sử dụng, bạn chắc chắn sẽ thu hút được khá nhiều ánh nhìn, vì khi đeo trên tai, chiếc tai nghe này vẫn giữ được một vẻ đẹp khó lẫn đi đâu.

Jabra-Strone-3Lúc mới cầm sản phẩm này, có lẽ bạn cũng sẽ lúng túng không biết làm sao để tháo Stone 3 ra khỏi cục đế sạc, thực ra việc này đơn giản thôi, bạn thò tay xuống dưới và đẩy nhẹ lên là tai nghe chui ra, và sau khi lấy ra thì tự nó bật luôn, bạn khỏi mất công bật.

Sạc pin:

Chiếc tai nghe bluetooth iphone Stone3 chỉ cần mất một khoảng thời gian là 20 phút để nạp đầy năng lượng. Được tích hợp hai kiểu sạc với module hình viên đá để bạn có thể sạc nó ngay cả khi bỏ trong túi. Hoặc sử dụng cách truyền thống với cáp micro usb cùng hộp sạc trên tường.

Chiếc Stone có hai module chính gồm tai và đế sạc nhanh, khi ghép hai module này vào nhau bạn có thể nhận ra hình dáng giống như một viên đá của bộ tai nghe này. Bề mặt của nó mịn và có bổ xung thêm nhiều vân giả đá, ngoài tác dụng trang trí về thẩm mỹ, bề mặt còn giúp người sử dụng cầm nắm chắc chắn hơn.

Tags : tai nghe bluetooth bluedio

Từ khóa : tai nghe bluetooth bluediotai nghe bluetooth iphoneTai nghe bluetooth jabra