Đánh giá tai nghe bluetooth Nokia BH-22

Dòng tai nghe không dây BH-22 của Nokia có thể nói là một trong những thiết bị được ra mắt khá âm thầm và lặng lẽ. Vào khoảng tháng 8 năm 2014, nhà sản xuất điện tử nổi tiếng này đã trình làng mẫu tai nghe này mà không có một động thái quảng cáo rầm rộ nào. Mặc dù vậy, đây vẫn là chiếc tai nghe khá tốt và đẹp mắt.

Về mặt thiết kế

BH-222 có thiết kế tương tự tai nghe Nokia BH-110 nhưng hỗ trợ các kết nối tiên tiến hơn như Bluetooth SIG so với chuẩn Bluetooth 2.0 trên BH-110 và các kết nối khác như A2DP, AVRCP, Voice Command Activation. Thông qua dữ liệu Bluetooth SIG, Microsoft giới thiệu và bán tai nghe bluetooth này với tên gọi Microsoft BH-222 hỗ trợ Bluetooth SIG. Thiết bị này trước đó được FCC thông qua với mã BH-222.

tai-nghe-bluetooth

BH-222 được mô tả là một “tai nghe Mono Bluetooth A2DP” và đây có thể là một phụ kiện tương tự như “Treasure Tag Mini” giúp người dùng móc vào thiết bị khác để không bị lạc chúng. Cũng không có thêm gì ngoài dòng mô ta ngắn ngủi trên bên cạnh những thông tin về bộ sạc 3.7 V cũng như pin dung lượng 55 mAH kèm theo BH-222.

Thưởng thức âm nhạc với tai nghe bluetooth nokia

Bộ tai nghe bluetooth nokia nhỏ gọn này giúp bạn thưởng thức âm nhạc, podcast và nhận cuộc gọi dễ dàng trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong khi vẫn rảnh tay để làm các việc khác.

Tương thích với nhiều thiết bị

Người sử dụng có thể sạc pin cho tai nghe qua cổng USB ngay trên máy tính xách tay, trên xe hơi hoặc ngay cả trên thuyền và thoải mái thưởng thức âm nhạc hoặc đàm thoại chỉ với một lần sạc.

Trước đây có lẽ tính năng Voice Command Activation sẽ không giúp ích gì nhiều trên Windows Phone, nhưng với việc đưa trợ lý ảo Cortana trong bản cập nhật Windows Phone 8.1, Voice Command Activation sẽ là một phần không thể thiếu. Rất thuận tiện khi nghe chỉ dẫn điều hướng hoặc cập nhật các tin tức mới nhất trên radio, BH-222 giúp bạn vẫn luôn để tay trên vô lăng hay trên ghi-đông xe đạp. Và không có đám dây cáp rắc rối, bạn luôn thoải mái di chuyển theo ý thích của mình.

Tóm lại, mặc dù không được quảng bá rầm rộ trên truyền thông hay có những tuyên truyền, giới thiệu khi ra mắt như các dòng sản phẩm của hãng hay cả những hãng khác nhưng đây vẫn là một thiết bị tai nghe khá thành công cả về mặt sản phẩm lẫn phản hồi của người dùng. Đáp ứng đủ nhu cầu và tiện ích cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý, tai nghe không dây BH-22 của Nokia là một thiết bị rất đáng để đầu tư.

Tags: tai nghe bluetooth bluedio

Từ khóa :