Đánh giá tai nghe bluetooth thể thao Jabra Sport Pulse Wireless

Nhiều người có thói quen vừa nghe nhạc vừa chạy bộ, do vậy tai nghe có tích hợp bộ đo nhịp tim sẽ là một sản phẩm hữu ích. Sản phẩm hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là tai nghe bluetooth Jabra Sport Pulse Wireless dòng tai nghe đến từ thương hiệu Jabra nổi tiếng chuyên sản xuất các dòng tai nghe bluetooth, được thiết kế tại Đan Mạch và sản xuất tại Trung Quốc.

Tai phone bluetooth Jabra Sport Pulse có thiết kế gọn, chỉ gồm một sợi dây dài 50 cm nối với hai đầu là hai tai nghe. Được bọc cao su, ở gần tai nghe bên phải là một cụm điều khiển gồm ba nút bấm và micro đàm thoại. Tai nghe có thể sử dụng phù hợp với tai của nhiều người. 

tai-phone-bluetooth-jabra sport pulse

Ưu điểm tai nghe bluetooth thể thao Jabra Sport Pulse Wireless


1. Tích hợp tính năng theo dõi VO2 Max tự động

Đo VO2 Max là một cách rất khoa học của tai nghe khong day jabra này để kiểm tra quá trình luyện tập của bạn một cách toàn diện. Đó là thông số thể hiện lượng oxy tối đa mà cơ thể bạn tiêu thụ trong quá trình luyện tập, và giúp xác định độ bền của bản thân bạn. Việc phân tích mức VO2 Max cũng có thể sử dụng để nâng cao hiệu suất của bạn. Ví dụ, nâng cao 5% thông số VO2 Max có thể giúp bạn giảm đi 5 phút trong thời gian chạy 10.000 bước của mình!

2. Tai nghe tích hợp theo dõi nhịp tim

Jabra Sport Pulse có khả năng hiểu rõ nhịp tim của bạn giống như các tai nghe không dây cho điện thoại samsung. Công nghệ tích hợp chức năng theo dõi tim nhịp cho phép bạn kiểm tra nhịp tim của mình một cách đơn giản thông qua tai nghe thể thao. Jabra Sport Pulse cung cấp kết quả chính xác và đảm bảo rằng bạn luôn luyện tập ở cấp độ thích hợp để có thể cải thiện hiệu suất của mình.

3. Loại bỏ tiếng ồn thụ động và tăng độ bass

Jabra Sport Pulse được tích hợp chức năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh phòng tập thể thao và giúp bạn luyện tập với sức tập trung cao nhất! Với lớp bọc đầu COMPLY ™ mới, bạn sẽ được nghe âm thanh với chất lượng vượt trội, hủy bỏ tiếng ồn thụ động và tăng độ bass. Jabra Sport Pulse đảm bảo rằng danh sách nhạc yêu thích của bạn sẽ được phát ra với âm thanh tốt hơn hơn bao giờ hết, góp phần tạo động lực cho bạn trong quá trình luyện tập.

Tai nghe bluetooth thể thao Jabra Sport Pulse là dòng tai nghe thể thao chuyên nghiệp. Nếu bạn là người yêu thể thao và âm nhạc, hãy để Jabra Pulse tai nghe khong day cho dien thoai nokia, sony, lg… đồng hành cùng bạn, gắn kết bạn với những âm thanh sống động và chân thật nhất.  Với thiết kế hiện đại, cá tính mà còn có cả một cảm đo biến nhịp tim,  mặc dù sản phẩm chưa toàn diện về mọi mặt nhưng đây là một thiết bị tốt hơn nhiều so với các thiết bị khác trong dòng tai nghe thể thao.

Từ khóa : giá tai nghe bluetoothmua tai phone bluetoothtai nghe khong day sony
Bài viết khác