Đánh giá thiết kế tai nghe bluetooth Samsung Level U

Gần đây, Samsung đã giới thiệu dùng tai nghe bluetooth Level U được thiết kế đặc biệt nhắm tới nhóm khách hàng thích nghe nhạc trong lúc luyện tập thể thao và ham thích vận động. Tai nghe không dây Samsung Level U với bốn sắc màu sành điệu: xanh đen, trắng, vàng và xanh cho bạn thỏa sức lựa chọn. Được trang bị với thiết kế tinh tế, màu sắc bắt mắt và hợp thời trang, bạn sẽ không thể dời mắt khỏi tai nghe không dây Samsung Level U.

Tai nghe Samsung Level U với thiết kế vòng đeo cổ tinh tế

Level U được thiết kế như một chiếc vòng đeo cổ liên kết với hai củ loa 12mm mạnh mẽ dạng nhét tai (in-ear-headphone).Level U được mua tai nghe bluetooth ở tphcm giới thiệu nhắm đến đối tượng khách hàng yêu thích việc nghe nhạc trong lúc luyện tập thể thao với thiết kế có khả năm bám cao, ôm sát cổ, thoải mái và tiện dụng. 

Level U sử dụng thiết kế vòng đeo sau cổ, nơi bắt đầu của dây tai nghe và cũng chứa bộ xử lý và pin,… cùng các nút bấm tích hợp trên phần viền nhựa vòng về phía trtai-nghe-bluetoothước. Ngoài ra, tai nghe này có ba phím bấm chính là tăng/giảm âm lượng và phím nghe gọi. Phím âm lượng khi giữ sẽ có thêm tác dụng như phím chuyển bài. 

Bên cạnh đó, người dùng có thể tối ưu dây đeo vướng víu khi sử dụng kết nối không dây bluetooth. Với thiết kế này, Tai nghe bluetooth hiển thị số Level U đeo bám khá tốt nhưng vẫn rất thoải mái nhờ liên kết với smartphone, tablet qua Bluetooth chuẩn 4.1.

  • Level U sở hữu driver 12 mm với thiết kế nút tai giống các tai nghe bán kèm các dòng smartphone Galaxy mới. Đi kèm tai nghe này là bộ nút “có cánh” giúp bám vành tai tốt hơn.
  • Level U sử dụng kết nối Bluetooth 4.1 giúp tiết kiệm pin, mà theo nhà sản xuất là có thể đàm thoại lên tới 11 tiếng.

Tai nghe Samsung Level U tích hợp 2 micro 

LEVEL U còn được tích hợp 2 micro, trong đó một micro chuyên nhiệm vụ ghi âm giọng nói của người dùng, micro còn lại chuyên ghi nhận tạp âm từ môi trường để phục vụ chức năng loại bỏ tạp âm chủ động. Ngoài ra, chiếc tai nghe của Samsung còn hỗ trợ tính năng Text-to-speech cho phép tai nghe phát những thông báo như cuộc gọi nhỡ, sự kiện, báo giờ và thông tin dung lượng pin sử dụng.

Nhìn chung, thiết kế của Level U là sự kết hợp của Sony SBH80 với bộ xử lý chính đặt ở sau gáy, kết hợp với hệ thống phím bấm đặt ở gọng phía trước cổ như dòng Tone của LG. Theo nhà sản xuất, tai nghe không dây Level U cung cấp hơn 10 giờ nghe nhạc, 11 giờ đàm thoại và 500 giờ cho thời gian chờ. Đây là một thời lượng pin rất ấn tượng cho một chiếc tai nghe bluetooth tầm phân khúc mức giá trung bình.

 

 

Từ khóa : tai nghe bluetooth cho điện thoạitai nghe cao cấptai nghe điện thoại không dây