Đánh giá tổng quan tai nghe không dây sony SBH70 

tai nghe không dây sony SBH70 được hãng Sony chính thức giới thiệu vào tuần cuối cùng của hội nghị MWC 2015. Chiếc tai bluetooth này nổi bật với khả năng chống nước mạnh mẽ và công nghệ truyền tải âm thanh chuẩn aptX, màu sắc đầy đủ dự báo sẽ mang  đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

tai-nghe-bluetooth-sbh70Những tính năng cao cấp của tai nghe không dây SONY SBH70 


1. Tính năng nghe nhạc nổi bật

Nhìn chung, khả năng thể hiện âm thanh của nó khá ổn và đủ làm bạn hài lòng, 3 dải âm được tune cân bằng, âm mid và treble nhìn chung tiến, trong. Theo nhận định thì nếu so với earpob của Apple thì tai nghe không dây sony SBH70 có phần nhỉnh hơn về độ cân bằng giữa các dải âm. Tất nhiên là với thiết kế dạng earbub, chúng ta không thể nào đòi SBH70 thể hiện âm bass chắc, đẹp, có chiều sâu,… như so với in-ear được.

Tuy so sánh có phần khập khiễng, nhưng đổi lại kiểu thiết kế earbub lại cho chúng ta cảm giác tự nhiên, không bị miếng nhựa nhét kín vào trong ống tai làm một số bạn khó chịu.

2. Đàm thoại chất lượng cao

Quả thật SBH70 đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ “nghe gọi” của nó, khi các bạn ở 1 vị trí cố định, điện thoại để trên bàn và thực hiện cuộc gọi, chất lượng âm thanh đàm thoại khá tốt. Cả phía người nghe và người ở đầu bên kia đều nghe rõ giọng nói, không hề có hiện tượng nhiều, đứt quãng hoặc méo tiếng khi sử dụng.

Tất nhiên, do SBH70 là dạng tai nghe earbub nên khi đeo vẫn có thể nghe được âm thanh bên ngoài nhưng nó hỗ trợ cường độ âm thanh khá lớn (độ nhạy gần 100 dBA) nên có thể thoải mái đàm thoại. Đây  cũng là điều dễ hiểu khi mà SBH70 được thiết kế để chú trọng khả năng cơ động,hỗ trợ tối đa nghe gọi khi đang làm các việc khác nên không thể nào thiết kế dạng in-ear được.

3. Tính năng khử tiếng ồn nổi bật

Để thử đặc tính mà hãng gọi là khử tiếng gió, các bạn có thể đeo tai nghe khi đang chạy xe đi làm hoặc đạp xe dạo phố. Các bạn sẽ cảm nhận rõ, mặc dù vẫn có thể nghe được tiếng ồn của xe cộ, tiếng còi inh ỏi của một số người khi dừng đèn đỏ,… nhưng tiếng nhạc gần như lấn át các tạp âm khác. Bài hát vẫn được phát liên tục, rõ ràng mà không hề bị đứt quãng khi nghe.

Thêm vào đó là phím chỉnh âm lượng có 1 chấm lồi lên nên rất dễ nhận ra và bấm đúng. Lúc có cuộc gọi tới trong khi xe đang chạy, các bạn vẫn có thể đàm thoại dễ dàng, nghe rõ tiếng người bên kia, dù có lọt một vài tiếng gió nhưng tiếng nói vẫn nghe tốt.

4. Khả năng sạc cực nhanh 

Thêm một điểm cộng nữa là tai nghe không dây bluetooth sony SBH70 có khả năng sạc cực kỳ nhanh để làm đầy cho pin dung lượng 125 mAh tích hợp bên trong. Nhìn thì có vẻ hơi thấp nhưng hãng tuyên bố rằng dung lượng này cho phép SBH70 có thời gian chờ lên tới 650 giờ, đàm thoại 8,5 giờ và thời gian nghe nhạc liên tục 6 giờ. 

Với tai nghe nhét sâu vừa vặn hoàn hảo và chất lượng âm thanh Sony vượt trội, Stereo Bluetooth® Headset SBH70 mang đến cho bạn âm nhạc đáng để tận hưởng. Hãy sử dụng tai nghe với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn tới.

Từ khóa : mẫu tai nghe Bluetoothtai nghe bluetoothTai nghe bluetooth cho laptop