Tai nghe bluetooth hiển thị số

Tiện dụng khi sử dụng tai nghe hiển thị số ít ai biết

Công ty Bluetooth Việt Nam xin giới thiệu model tai nghe bluetooth hiển thị số. Được tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng khác giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn. Hướng tới nhóm khách hàng có công việc bận rộn. Như thương nhân, kinh doanh hay những bà mẹ nội trợ. Những đối tượng có nhu cầu giải phóng đôi tay để có thể làm việc khác. Như lái xe, ghi chép, dùng máy tính, nấu ăn… Mà vẫn có thể nghe điện thoại, nghe nhạc. Bluetooth hiển thị số thiết kế tiện ích có màn hình cho phép hiển thị danh bạ. Số liên lạc người gọi đến, hay tên bài hát, ca sĩ, thể loại nhạc…

Showing all 7 results

Tai nghe hiển thị số là một trong những loại tai nghe hiển thị danh bạ. Số liên lạc, người gọi đến, tên một bài hát, ca sĩ, thể loại nhạc,... Dòng tai phone hiển thị số còn tích hợp rất nhiều tính năng tiện dụng khác. Những khách hàng là các doanh nhân sẽ cảm thấy sản phẩm tiện lợi và phù hợp hơn bao giờ hết. Các doanh nhân hoàn toàn có thể di chuyển mà không cần phải cầm điện thoại để xem. Thật tuyệt vời phải không nào ? Hãy cùng công ty bluetooth Việt Nam tìm hiểu về dòng tai nghe hiển thị số qua bài viết ở dưới nhé! 

Sự tiện dụng của tai nghe hiển thị số kết nối bluetooth

Những chiếc tai nghe bluetooth nghe nhạc. Có tính năng hiển thị số trên  thiết bị rất được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Sự tiện dụng của tai nghe Bluetooth đã được người tiêu dùng khẳng định từ rất lâu. Với những lợi ích thiết thực, nhất là với những doanh nhân bận rộn. Nhờ nó, họ có thể vừa giao tiếp qua điện thoại. Vừa gõ phím máy tính hoặc lục tìm hồ sơ.

Khi lái xe hơi, tai nghe hiển thị số cũng giúp bạn tập trung vào việc lái xe hơn. Lái an toàn hơn vì không phải cúi xuống nhìn máy và vẫn điều khiển vô-lăng bằng cả hai tay. Đặc biệt là những người làm việc chuyên nghiệp. Đặc thù công việc bận rộn và những mảng khách hàng hay nghe nhạc. Tai nghe sẽ hiện trực tiếp số điện thoại. Danh bạ hoặc tên bài hát ca sĩ giúp người dùng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng.

Tai nghe hiển thị số người gọi đến, hiển thị số có trong danh bạ của điện thoại giúp người nghe có thể chủ động cuộc gọi mà không cần phải mở điện thoại xem số người gọi. Với tai nghe bluetooth các loại thì có chức năng chính mang đến sự tối ưu cho người sử dụng, và nhắm vào các doanh nhân, các nhà kinh doanh phải di chuyển và không tiện cầm điện thoại để xem.

Một vài thông số kỹ thuật và tính năng của tai nghe hiển thị số 

Thông số kỹ thuật của tai bluetooth hiển thị số

 • Thời gian chờ của tai phone là 160 giờ ( 6.5 ngày )
 • Thời gian đàm thoại của tai phone bluetooth hiển thị số: 6 đến 8 giờ
 • Khoảng cách kết nối của thiết bị là 10 m
 • Thời gian sạc kéo dài từ 2 đến 3 giờ đồng hồ. 
 • Đặc biệt hiển thị số khi có cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi
 • Sản phẩm tai phone được thiết kế độc đáo khi đeo cả hai tai 
 • Hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giọng nói 
 • Có khả năng tìm và kết nối tự động khi bạn bật bluetooth 

Tính năng của tai phone bluetooth hiển thị số 

Dưới đây là một số tính năng của tai phone bluetooth hiển thị số. Cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng nhé !

 • Khoảng cách kết nối xa nhất của thiết bị tai nghe là 10m
 • Tai nghe có thể đàm thoại liên tục trong vòng 8 tiếng đồng hồ 
 • Thời gian chờ tối đa của tai nghe lên đến 160 tiếng 
 • Tai phone hiển thị số tương thích với phiên bản bluetooth 2.0
 • Thiết bị có thể tương thích với mọi dòng điện thoại Nokia , Samsung, HTC, Motorola, Sony,...
 • Hoàn toàn có thể nghe nhạc và đàm thoại