Giới thiệu

CÔNG TY PHÁT TRIÊN CÔNG NGHÊ BLUETOOTH QUỐC TẾ
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TAI NGHE BLUETOOTH CHÍNH HÃNG
SỐ 42 ĐƯỜNG BÀN CỜ P. 3 Q. 3 TP HỒ CHÍ MINH

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH  VÀ PHÁT TRIẾN
Công ty Phát triến công nghệ Bluetooth Quốc tế được thành lập từ năm 2006 theo quyết định số 0310493027do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Công ty hoạt động dựa trên lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ số,thiết bị điện tử ,công nghệ viễn thông ,thiết bị tin học , dịch vụ sửa chữa, báo trí thiết bị công nghệ số,… Qúa trình hoạt động qua nhiều năm và phát triển, ngày nay thương hiệu thegioibluetooth.vn đã trở thành một trong những thương hiệu lớn tại thị trường headphone chất lượng cao tại Việt Nam.

Từ ngày đầu thành lập, ban Giám đốc Công ty đã xác định ” Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Công ty ”. Chữ ” Tín ” được đặt lên hàng đầu. Công ty liên tiếp phát triển thêm những chính sách khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tác động mạnh mẽ tới tư duy thương hiệu và chính sách phát triển của các công ty khác. Công ty Bluetooth quốc tế trở thành một “Thương hiệu” lớn trên thị trường tai nghe trong và ngoài nước.

Hiện nay Công ty Bluetooth Quốc tế đã tạo dựng được một chuỗi các cửa hàng và siêu thị lớn trải rộng trên nhiều địa bàn của thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và thuận lợi nhất. Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty nhiệt tình và năng động , có trình độ chuyên môn cao ( hơn 85 % đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật ) luôn sẵn sàng cho việc triển khai các công nghệ mới, dịch vụ mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Sự thành công của công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả tốt nhất

II. Mục tiêu của công ty

 • Đạt danh hiệu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số
 • La nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị công nghệ số, thiết bị viễn thông lớn nhất
 • Đem lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Cam kết và đảm bảo chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo nhất
 • Là trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm tai nghe Bluetooth

III. Định hướng phát triển công ty trong tương lai

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.
 • Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất
 • Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay dùng cuối.
 • Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam

Công ty Phát triển Công nghệ Bluetooth Quốc tế chuyên phân phối các dòng sản phẩm tai nghe chuẩn thương hiệu Quốc tế. Chúng tôi đảm bảo các mặt hàng tai nghe Bluetooth của công ty chúng tôi luô chất lượng cao, uy tín. Chúng tôi hi vọng sớm được phục vụ khách hàng. Sự hài lòng củan khách hàng là sự hân hạnh của công ty chúng tôi! Chúc quý khách nghe nhạc vui vẻ!