Giới thiệu mẫu tai nghe không dây LG Tone Infinim Bluetooth

Tai nghe LG bluetooth HBS 900 là sản phẩm tai nghe tiện lợi , với thiết kế vô cùng độc đáo, trùm gọn vào cổ giúp chúng ta cực kỳ thoải mái khi đeo nó suốt ngày lẫn đêm. So với các dòng tai nghe khác kể cả loại có dây và không dây thì chiếc HBS này vô cùng tiện lợi vì chúng ta chỉ quàng vào cổ thôi , khi nào thật sự cần nghe nhạc thì mới kéo dây lên tai và nghe , hoặc khi cần đàm thoại thì chúng ta cũng sẽ kéo đầu dây loa lên tai và nghe chứ không như các loại tai nghe khác là phải nhét miết cái dầu nghe vào tai.

Tổng quan

Thiết kế của dòng sản phẩm này tương tự như một số mẫu tai nghe bluetooth bluedio, chúng mặc dù nhỏ, nhẹ nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài rất đẹp và lịch lãm. LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) khá phù hợp với kích thước cổ của hầu hết mọi người. Khi phần vòm tai nghe để ở cổ sẽ không bị lạc lõng với trang phục bạn đang mặc. Cũng vì lý do nhỏ, nhẹ, mỏng, sang trọng, chất liệu nhựa nên chiếc tai nghe của LG có vẻ chưa được chắc chắn, chưa tạo được sự an tâm đến người dùng khi sử dụng tai nghe.

tai-nghe-bluetooth

Những núm tai nghe nằm ở hai đầu của quai đeo cổ, người dùng có thể kéo núm tai nghe và gắn vào tai trong khi quai đeo vẫn nằm dưới cổ. Các dây tai nghe có thể được thu lại, ẩn trong phần quai đeo. Ở hai đầu quai là các phím chức năng tăng giảm âm lượng, tạm dừng nhạc, chuyển bài, nhận cuộc gọi. Tai nghe không chịu được nước nên người dùng không nên sử dụng chúng khi đang tập thể dục, tắm hay các hoạt động khiến tai nghe tiếp xúc với nước.

Nói như vậy không có nghĩa phần thiết kế của tai nghe bluetooth iphone 4 Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) quá yếu, chúng tôi đã so sánh sản phẩm với người anh em của nó là Tone HBS-800 và nhận thấy rằng những chiếc HBS-900 không chỉ có trọng lượng nhẹ hơn mà còn có độ bền cao hơn với tai nghe được mang ra so sánh. Nhìn chung người tiêu dùng không thể yêu cầu cao hơn về chất lượng thiết kế tai nghe ở sản phẩm này khi bỏ ra một số tiền không quá cao để sở hữu nó.

Kết luận

Xét về mặt tổng quát, sản phẩm tai nghe LG Tone Infinim Bluetooth (HBS-900) là một thiết bị điện tử cao cấp . Chúng thuộc phân khúc tai nghe rất vừa tiền mà có chất lượng khá. Với bề ngoài mang phong cách tinh tế và sang trọng hơn nữa , thiết kế độc quyền của Retractable dây cho phép người dùng thoải mái tuyệt vời cho việc sử dụng và quản lý các tai nghe. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có một đặc điểm nổi trội nữa là: chính vì thiết kế đeo vào cổ như thế này nền chúng ta rất khó làm mất , đánh rơi hay bỏ quên nó vì lúc nào nó cũng nằm trên người chúng ta mà không hề gây khó chịu.

Tags: Tai nghe bluetooth kẹp áo

Từ khóa :