Giới thiệu Plantronics BackBeat Go 2 Bluetooth in-ears

Plantronics vốn được biết đến rộng rãi ở Việt Nam qua các sản phẩm tai nghe bluetooth dưới dạng xách tay. Tuy nhiên, trong mấy năm trở lại đây, tất cả những mẫu tai nghe mang thương hiệu Plantronics đều sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Việt. Plantronics giới thiệu tới người tiêu dùng Việt loạt sản phẩm mới gồm tai nghe Bluetooth, tai nghe có dây và các thiết bị phụ trợ trong nghành viễn thông tới thị trường Việt. Trong đó, gây ấn tượng nhất với giới điện tử Việt Nam chính là tai nghe bluetooth Plantronics BackBeat Go 2 Bluetooth in-ears

Dòng tai nghe Bluetooth in-ear BackBeat Go vừa được Plantronics nâng cấp với phiên bản năm 2013 mang tên BackBeat Go 2. Khác với những tai nghe Bluetooth thông thường, dòng BackBeat Go của Plantronics được thiết kế cho hai tai dạng in-ear (nhét trong tai), trên dây nối có bộ điều chỉnh âm lượng cũng như chấp nhận cuộc gọi tới.

Plantronics đã trang bị thêm tính năng chống ẩm từ môi trường bên ngoài cho Tai nghe bluetooth plantronics từ P2i cho BackBeat Go 2 cũng như phần cứng bên trong để cải thiện chất lượng âm thanh cuộc gọi và nghe nhạc của người dùng.

Tai nghe của hãng còn nổi bật với khả năng lọc tiếng ồn, tương thích với điện thoại thông minh, điện thoại bàn hay máy tính để bàn giúp việc giao tiếp trở nên đơn giản và thông minh hơn dù đang làm việc ở công sở, ở nhà, trong quán café hay cả khi đang lái xe trên đường.

tai-nghe-bluetooth

Không chỉ có khả năng nhớ thiết lập cho 8 thiết bị khác nhau, tai nghe Bluetooth mới của Plantronics còn có công nghệ DeepSleep cho thời gian chờ của tai nghe lên tới 6 tháng, dài hơn nhiều lần so với một số mẫu Tai nghe bluetooth samsung. Công nghệ này sẽ tự động tắt tai nghe khi người dùng di chuyển ngoài vùng kết nối Bluetooth với điện thoại.

Các sản phẩm tai nghe hay thiết bị phụ trợ của Plantronics được biết tới có thiết kế thời trang, tinh tế hướng đến sức khỏe và sự thoải mái của người sử dụng. Bluetooth in-ear BackBeat Go được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí (PSD). Pin của tia nghe cho phép người dùng nghe nhạc liên tục trong 4,5 tiếng đồng hồ. Plantronics bán ra dòng sản phẩm này với hai màu trắng và đen, giá là 80 USD.

Tags: Tai nghe bluetooth LG

Từ khóa :