Giới thiệu về Công ty Phát triển Công nghệ Bluetooth Quốc tế

CÔNG TY PHÁT TRIÊN CÔNG NGHỆ BLUETOOTH QUỐC TẾ
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI TAI NGHE BLUETOOTH CHÍNH HÃNG
SỐ 42 ĐƯỜNG BÀN CỜ P. 3 Q. 3 TP HỒ CHÍ MINH

I. SỰ HÌNH THÀNH  VÀ PHÁT TRIẾN

Công ty Phát triển Công nghệ Bluetooth Quốc tế được thành lập từ năm 2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Công ty là trung tâm phân phối các dòng sản phẩm tai nghe chất lượng cao phiên bản Quốc tế. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm công nghệ số, công nghệ viễn thông, thiết bị tin học, dịch vụ sửa chữa,… Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, thương hiệu của Công ty Phát triển Công nghệ Bluetooth Quốc tế là tên gọi quen thuộc của số đông đảo khách hàng đã đang và sẽ hợp tác cùng công ty chúng tôi.

Ngay từ buổi đầu thành lập, Công ty cùng ban Giám đốc Công ty xác định: ” Sự hài lòng của khách hàng là vinh dự và mục tiêu phát triển của công ty”. Công ty luôn đặt mục tiêu chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Ngoài ra, công ty liên tục đặt ra những chính sách đãi ngộ cho khách hàng, chính sách sản phẩm và dịch vụ có tính đột phá cao để nhằm mục tiêu tác động mạnh mẽ tới thương hiệu cũng như chính sách phát triển của công ty mang tầm vóc Quốc tế để nhiều bạn bè biết tới.

Công ty Phát triển Công nghệ Bluetooth Quốc tế đã xây dựng được một hệ thống sâu chuỗi các siêu thị nổi tiếng, các cửa hàng rộng khắp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và thuận lợi nhất. Cùng với sự phát triển hệ thống phần cứng thì công ty cũng không ngừng đào tạo và tuyển dụng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật , kinh doanh,… có trình độ chuyên môn cao , bề dày kinh nghiệm tốt với tinh thần năng động, nhiệt tình, sáng tạo để cùng ban Giám đốc xây dựng một hệ thống dịch vụ Bluetooth phát triển mạnh nhất trên thị trường.

Sự thành công của công ty ngày hôm nay có được là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng, công ty đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

II. Mục tiêu kinh doanh của Công ty

 • Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ số
 • Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị công nghệ số, thiết bị viễn thông
 • Mang lại đáp ứng tốt nhất cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hành hay bất cứ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất
 • Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm tai nghe Bluetooth

III. Định hướng phát triển

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.
 • Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất
 • Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay dùng cuối.
 • Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam

Công ty Phát triển Công nghệ Bluetooth Quốc tế chuyên phân phối các dòng sản phẩm tai nghe chuẩn thương hiệu Quốc tế. Chúng tôi đảm bảo các mặt hàng tai nghe Bluetooth của công ty chúng tôi luôn chất lượng cao, uy tín. Chúng tôi mong muốn sớm được hợp tác cùng quý khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là sự hân hạnh của công ty chúng tôi! Chúc quý khách nghe nhạc vui vẻ!