5 tính năng của tai nghe bluetooth Jabra Motion

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc tai nghe nhỏ gọn, thời trang sành điệu mà lại nhiều tính năng thì chắc chắn không thể bỏ qua chiếc tai nghe bluetooth Jabra Motion của hãng tai nghe không dây Jabra. Kế thừa những tính năng vượt trội của các loại tai nghe khác trước đây, Jabra motion hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất. Cùng Công ty Bluetooth Việt Nam (cung cấp tai nghe bluetooth chính hãng) tìm hiểu qua những thông tin sau:

Khám phá 5 tính năng của tai nghe bluetooth Jabra Motion

Tìm hiểu tổng quan về tai nghe Jabra Motion

Tai nghe Jabra Motion sử dụng phiên bản Motion UC Bluetooth Headset từ Jabra là một thiết bị Bluetooth 4,0 vì thế tai nghe bluetooth này cho phép được sử dụng với máy tính cá nhân đã dành cuộc gọi internet cũng như với các thiết bị Bluetooth. Nó có tính năng NFC cảm ứng ghép nối  có thể ghép nối với hầu hết các thiết bị sử dụng công nghệ bluetooth khác và xây dựng trong phát hiện chuyển động cho phép các thiết bị để trả lời cuộc gọi bằng cách chọn 

Tai nghe Jabra Motion sở hữu hình dáng móc tai gọn nhẹ với màu sắc chủ đạo nâu đen để người dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth Jabra Motion

Khám phá 5 tính năng của tai nghe bluetooth Jabra Motion

Âm thanh thích hợp với chuyển động và môi trường

Sở hữu Flip-bùng nổ với bảo vệ gió và tiếng ồn, mang lại cho người dùng những âm thanh chân thực nhất.
Trả lời cuộc gọi tự động khi  người dùng cài đặt
Dòng đa phương tiện ưa thích của bạn – GPS, âm nhạc, podcast

Wireless Freedom

Tai nghe sử dụng công nghệ NFC – chỉ cần nhấp vào tai nghe điện thoại thông minh tương thích của bạn và có thể kết nối một cách dễ dàng. Nó có một Bluetooth phạm vi lên đến 300 feet và có thể được tích hợp đầy đủ với điện thoại thông minh của bạn hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth khác thông qua khách hàng UC của bạn. 

Kết nối cùng lúc với nhiều thiết bị

Với những đặc tính công nghệ kết nối cao, bạn có thể kết nối với các thiết bị như tivi, điện thoại, máy tính… cho phép bạn thực hiện hoặc nhận các cuộc gọi Internet thông qua máy tính của bạn và vẫn còn được kết nối với máy tính bảng, điện thoại thông minh, hoặc thiết bị khác.

Xây dựng-In Motion Sensor

Cảm biến chuyển động cho phép tai nghe có thể lựa chọn được môi trường hoạt động một cách ổn định và chân thực nhất, nó thích hợp âm thanh môi trường xung quanh của bạn bất cứ nơi nào bạn xảy ra được – on-the-go hay trong văn phòng của bạn – và cho phép bạn tập trung hoàn cảnh nào

Xử lý cuộc gọi nhanh chóng

Tai nghe tự động trả lời cuộc gọi khi bạn cài đặt, nhấc tai nghe… Hơn nữa, nó còn tích hoạt tính năng Voice Control. Phù hợp với khi bạn đang đi xe, đang chạy thể dục…

Với một chiếc tai nghe có nhiều tính năng và mang lại những điều đặc biệt như Jabra Motion, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới trong âm nhạc. Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm tai nghe chất lượng. 

Từ khóa : mua tai nghe khong day o tphcmtai nghe bluetooth cho điện thoạitai nghe khong day bluedio