Khám phá tai nghe thời trang nhiều tính năng Bluedio I6

Là một dòng tai nghe phổ thông những lại mang những đặc điểm vượt trội. Bluetooth Bluedio I6 là cái tên được nhiều người nhắc đến và lựa chọn trong thời gian qua. Chiếc tai nghe này không những có thiết kế đẹp mắt mà còn tổng hợp nhiều tính năng hiện đại. Cùng công ty Bluetooth Việt Nam khám phá những nét đặc biệt này qua bài phân tích sau:

Thiết kế thời thượng với màn hình OLED

Tai nghe bluedio I6 có những điểm thiết kế tương tự như người anh em I5 của mình. Tuy nhiên, có những điểm khác biệt về sự trau chuốt hơn. Tai nghe bluetooth Bluedio gồm 2 phần 1 phần màn hình OLED và phần dây. Trên phần OLED tổ hợp các phím bấm chơi nhạc, tăng giảm âm lượng.

Màn hình OLED cho người dùng biết các thông tin như tên bài hát, tình trạng pin, số điện thoại cuộc gọi đến, tính năng đàm thoại…

tai-nghe-khong-day

Kết hợp nhiều công nghệ khác nhau

  • Hỗ trợ ID người gọi đến: Nhờ sử dụng màn hình OLED nên tai nghe sẽ ghi nhận ID người gọi đến để có thể hỗ trợ cuộc gọi đến. Đây là một thiết kế đã từng được Tai nghe bluetooth HTC giới thiệu trên các sản phẩm OLED của mình.
  • Công nghệ bluetooth 4.1: Công nghệ bluetooth 4.1 là một công nghệ kết nối không dây bluetooth mới 
  • Công nghệ giảm tiếng ồn Advanced DSP: Có thể thoải mái đi trong các môi trường có tiếng ồn như tiếng ồn giao thông, tiếng ồn xung quanh để bạn có thể thoải mái nghe nhạc một cách tốt nhất. Mang lại âm thanh và chất lượng âm nhạc tuyệt vời.
  • Thiết kế đeo trên cổ: tai nghe Bluedio I6 vừa là loại Tai nghe bluetooth kẹp áo vừa là dạng đeo trên cổ áo khi kết hợp 2 phần riêng biệt của tai nghe.
  • Công nghệ kết nối 2 điện thoại: Giờ thì bạn có thể thoải mái kết hợp 2 loại điện thoại với nhau. Có thể kết hợp sử dụng điện thoại để gọi điện và điện thoại để nghe nhạc. Tuy nhiên, không phải là có thể cùng lúc phát 2 thiết bị. Khi thiết bị này hoạt động thì thiết bị kia sẽ ngừng và ngược lại.

Đại lý phân phối Bluedio I6 chính hãng

Là một sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Trung Quốc với các công nghệ hiện đại. Chỉ có một nhà phân phối sản phẩm chính hãng duy nhất tại Việt Nam là công ty Bluetooth Việt Nam nhập khẩu. Là một tai nghe bluetooth giá rẻ với giá thành chỉ ở mức 700 nghìn. Khi bạn mua các sản phẩm tại các địa điểm bán hàng khác cần chú ý đến chất lượng để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Bluedio I6 xứng đáng là một chiếc tai  nghe bluetooth sành điệu, thời thượng với giá thành hợp lý. Nếu đang tìm kiếm một chiếc tai nghe Bluetooth phù hợp thì hãy chọn ngay I6 để có những trải nghiệm âm nhạc mới nhé.

Từ khóa : tai nghe bluetooth cho điện thoạiTai nghe bluetooth cho laptoptai nghe không dây