Khuyễn mại

b5

Công ty phát triển công nghệ bluetooth “lì xì tân niên”

Quý khách hàng thân mền!
Năm mới đang cận kề, Công Ty phát triển công nghệ bluetooth Quốc tế gửi tới các Quí khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.
Thưa Quí khách hàng !
Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của các quí khách đã dành cho công ty chúng tôi suốt thời gian qua.
Quan niệm của chúng tôi đó là sự ủng hộ yêu mến và niềm tin mà quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2014. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quí khách hàng

Chào Xuân ẤT MÙI 2015 – Thay lời tri ân đầu năm mới đến với tất cả khách hàng đã tin tưởng và yêu mến ‘’Thegioibluetooth.vn’’trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin gửi đến món quà lì xì đầu năm mới qua chương trình khuyến mãi: “Lì xì Tân NiênẤT MÙI phát lộc” diễn ra từ ngày 24-1-2015 đến 28-2-2015. Trên toàn hệ thống

Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình khuyến mại dành cho khách hàng
*Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để nhận lì xì; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại:
*Khi khánh hàng mua các sản phẩm tại các cửa hàng của công ty phát triển công nghệ số Quốc tế với trị giá từ 650.000 VND trở lên, quý khách hàng sẽ nhận được một bao Li Xi. Tiền đô
*Mức lì xì sản phẩm có mệnh giá từ 650.000 trở lên
*Mệnh giá của bao lì xi 2 USA . rất may mắn theo quan niệm của các nước
*Khánh hàng mua càng nhiều sản phẩm nhận tiền Lì Xì càng nhiều.
*Chế độ bảo hành ,giá thành sản phẩm không thay đổi
Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng
Liên hệ 0983222553
www.thegioibluetooth.vn
Bluetoothquocte@gmail.com

Hoạt động trên toàn quốc

Liên hệ với chúng tôi qua: 0983222553

Bluetooth Quốc tế rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

VÌ SAO TỜ 2 USD ĐƯỢC COI LÀ MAY MẮN, VÌ 5 LÝ DO SAU!

1. Số 2 May Mắn

Quan niệm của người phương Đông,nếu số 8 biểu tượng cho sự phát tài, phát lộc, số 6 là số tài lộc, lộc lá, thì số 2 cũng biểu tượng cho may mắn và hạnh phúc. Số 2 là cặp số chẵn biểu hiện cho đôi nên luôn mang lại may mắn, có người phù trợ bên cạnh. Đó là lý do vì sao người phương Đông cũng thích sưu tầm tờ tiền mệnh giá 2 USD như vậy.

2. Thuận Buồm Xuôi Gió

Đồng 2 USD – 2$ có sự khác biệt so với các đồng USD ở chỗ, mặt sau của nó có hình 42 vị tổng thống các đời của nước Mỹ. Sự tụ họp đông đủ ấy là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Ai sở hữu được đồng 2 USD sẽ “thuận buồm xuôi gió”, mọi việc đều cập bến bờ thành công.Trong suy nghĩ của những người Mỹ, đồng 2 USD mang ý nghĩa hơn là một đồng tiền. Tờ 2 Dollar mang lại may mắn, giúp những ước mơ dang dở trở thành hiện thực và mang lại thành công, tiền tài cho người sử dụng nó.

3. Đã “Vứt Bỏ Điểm Rủi” và Trở Thành May Mắn.

Trong quá khứ, 2 USD được coi là đồng tiền không may mắn, đặc biệt là với những tay bạc. Nguyên do của những suy nghĩ này là những tay bạc coi 2 USD như những thẻ giá trị thấp nhất trên bàn đỏ đen và là biểu thị của “đều”. Chính vì vậy, các tay bạc thường xé hay cắt một góc của đồng 2 USD hoặc hôn lên tờ tiền khi họ nhận được đồng tiền này để đảm bảo rằng họ đã vứt bỏ đi điềm xui.

– Những đồng 2 USD trong quan niệm đầu tiên là những đồng không may mắn, nhưng sau khi được “vứt bỏ điềm rủi” nó lại trở thành đồng tiền may mắn và được nhiều người tìm kiếm và săn lùng.

4. Vừa Hiếm Lại Vừa Quý

Tại các nước phương Tây và phương Đông, tờ 2 USD cũng được săn lùng ráo riết để sưu tầm do lượng tiền này có trên thị trường tiền tệ rất hiếm vì chỉ được phát hành với số lượng hạn chế (chỉ chiếm 1% so với các đồng tiền mệnh giá khác). Với quan niệm đồng 2 USD mang lại may mắn, thành công cho nhiều người nên 2USD luôn được người ta tìm và sưu tập với hi vọng may mắn sẽ theo họ dù ở bất kỳ nơi đâu.

Tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, người ta tìm mua tờ 2 USD để làm tiền lì xì trong các dịp lễ tết, làm quà tặng nhân các dịp sinh nhật, Valentine, đánh dấu 1 sự kiện vui vẻ nào đó.

5. Tiền Bạc “Biết Đường Rủ Nhau Mà Đến”

Đa phần mọi người tin rằng nếu sở hữu được những đồng 2 USD thì tiền bạc sẽ “biết đường rủ nhau mà đến”. Bạn sẽ không bao giờ thiếu tiền! Vì thế ai ai cũng muốn có được tờ 2 USD để luôn được may mắn trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp. Do vậy đồng 2 USD vốn đã ít (lần in cuối cùng là vào năm 2009) lại càng hiếm hơn và việc sở hữu nó trở thành niềm “Ước Mơ” của mỗi người, nhất là những tờ 2 Đô 1976, 2 Đô 1928 hay 2 USD Mạ Vàng…

=> Đó là 5 lý do giải thích Vì Sao Tờ 2 USD Được Coi Là May Mắn.