Mua tai nghe bluetooth headset

Tai nghe bluetooth hiện nay được nhiều người sử dụng vì mục đích nghe gọi, trong khi tai nghe headset là dòng tai nghe đem đến cho bạn sự trải nghiệm rảnh hai tay khi bạn trò chuyện qua điện thoại. Khác với các dòng tai nghe nghe nhạc khác, tai nghe bluetooth headset chỉ đeo ở một bên tai với mục đích để nghe gọi trên điện thoại là chính. Đặc biệt dòng sản phẩm này cực kỳ phù hợp với nhân viên tư vấn, tài xế taxi hay những người lái xe. Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng Công ty bluetooth Việt Nam tìm hiểu về những điều không thể bỏ qua khi lựa chọn mua tai nghe này nhé! 

Sử dụng tai nghe bluetooth headset như thế nào ?

tai nghe bluetooth headset

Tai nghe không dây bluetooth headset có kiểu dáng, kích thước và giá cả vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào địa điểm mà bạn sử dụng để đàm thoại thì sẽ có những thiết kế phù hợp nhất dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm khi thực hiện cuộc gọi ngay trong khi bạn vẫn đang làm việc, sử dụng tại những đường phố náo nhiệt, nhà hàng hay trong khi bạn đang lái xe trong văn phòng yên tĩnh.

Tính năng tai nghe bluetooth headset

Tai phone bluetooth headset trên thực tế là những sản phẩm tương đối phức tạp và cũng cực kỳ có nhiều tính năng. Các tính năng phổ biến của sản phẩm đó là: Tính năng chống ồn, phát lệnh bằng giọng nói, tích hợp với máy tính, thậm chí còn có âm thanh stereo. Bạn cần chắc chắn rằng nhu cầu của bạn đang cần đến tính năng nào là thiết yếu nhất .

Kiểu dáng thiết kế tai nghe bluetooth headset 

Mỗi một người tiêu dùng lại có những thị hiếu và thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm theo kiểu dáng của mọi người cũng khác nhau. Một số kiểu dáng thiết kế tai nghe là: Tai nghe có kích cỡ tương đối lớn và cồng kềnh nhưng chất lượng âm thanh lại đặt lên trên hết; Tai nghe khác được thiết kế vô cùng thoải mái và có thể đeo cả ngày trong văn phòng làm việc;  Tai nghe siêu nhỏ, càng kín càng tốt, với thiết kế ultratiny khó phát hiện khi đang đeo ở nơi công cộng.

Đặc tính tai nghe bluetooth headset 

Những điều không thể bỏ qua khi mua tai nghe bluetooth headset

Tiêu chí tai nghe bluetooth chuyên nghiệp


Những dòng tai nghe bluetooth chuyên nghiệp thông thường sẽ hướng đến những đối tượng là những nhà kinh doanh thường xuyên phải di chuyển và thực hiện đàm thoại. Các thiết  bị chuyên nghiệp như thế đòi hỏi chất lượng âm thanh nguyên sơ, thời lượng pin dài và vừa vặn thoải mái để có thể đeo cả ngày mà không bị đau tai. Một số dòng tai nghe bluetooth cao cấp hơn thì có thể liên kết được với cả máy tính và điện thoại di động để phục vụ cho việc giao tiếp từ xa. 

Tiêu chí tai nghe thu gọn 

Dòng tai nghe thu gọn là những dòng sản phẩm thu nhỏ nhỏ gọn được thiết kế đủ nhỏ để không bị chú ý khi sử dụng. Họ thiết kế cho các cuộc gọi kín khi ra ngoài, tuy nhiên thì chất lượng âm thanh, thời lượng pin và các tính năng khác thường kém hơn các dòng khác.

Tiêu chí tai nghe với âm thanh stereo

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì những dòng được trang bị mic đang dần trở nên phổ biến. Một thiết bị không dây stereo chất lượng cho phép bạn thưởng thức âm nhạc hay âm thanh từ video mà không có rắc rối về dây. Khi có người gọi đến, bạn có thể trả lời mà không hề bỏ qua một nhịp. Hãy nhớ rằng các sản phẩm tai nghe Bluetooth stereo có xu hướng đặt chất lượng âm thanh trên chất lượng cuộc gọi.

Từ khóa : tai nghe bluetoothtai nghe bluetooth stereotai nghe không dâytai phone bluetooth