Những điều tuyệt vời từ các sản phẩm của Bose

Bose là thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Áp dụng những công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng vượt trội là hai trong những nhiều tiêu chí của nhãn hàng này. Các sản phẩm của Bose ngày nay đang hướng tới con đường hoàn toàn không dây và hoàn toàn cho âm nhạc. Luôn mang đến cho người sử dụng sản phẩm chất lượng tốt.

Sự tự do của thiết kế không dây đi cùng âm thanh mạnh mẽ

Khi bạn di chuyển hoặc làm việc bên ngoài, bạn không muốn kết nối Bluetooth® chập chờn. Vì thế, Bose  đã phát triển giải pháp cơ điện khác trong chụp tai để cung cấp kết nối không dây đáng tin cậy. Bạn không cần phải cầm thiết bị lên nữa: Điều khiển đa chức năng của Tai nghe bluetooth cao cấp cho phép bạn chuyển đổi giữa hai thiết bị Bluetooth, đổi âm lượng hoặc bản nhạc và nhận/kết thúc cuộc gọi. Với tai nghe được thiết kế để mang lại trải nghiệm không dây tốt hơn, bạn có kết nối không dây ổn định dù ở phòng tập, văn phòng hoặc bất cứ đâu.

tai-nghe-bluetooth

Vật liệu tốt hơn tạo ra tai nghe tốt hơn

Tai nghe không dây cho phép bạn mang âm nhạc đi khắp mọi nơi. Đó là lý do Bose tạo ra thiết kế giúp bạn tiếp tục. Vật liệu chịu mòn và tác động của các kiểu tai nghe chụp tai được thiết kế cho cuộc sống năng động. Tai nghe cao cấp và thoải mái với đệm tai bằng nhung vì vậy dù bạn nghe nhạc cả ngày thì bạn vẫn cảm thấy như mình không hề đeo tai nghe. Tai nghe QuietControl 30 có vòng đeo cổ nhẹ vừa với cơ thể cho bạn và giữ thoải mái trên những chuyến đi dài nhất.

Tập luyện là một hoạt động đòi hỏi cao. Và bạn cũng đòi hỏi nhiều điều từ tai nghe bluetooth nokia lumia thể thao. Các kiểu tai nghe SoundSport của Bose bền chắc và cho bạn sự thoải mái và ổn định. Tai nghe sẽ nằm chắc chắn trong những bài tập cường độ cao nhất. Và dù bạn đổ mồ hôi trong khi tập luyện hay các yếu tố thời tiết bên ngoài làm bạn bị ướt thì lớp vải không thấm nước vẫn giữ tai nghe của bạn khô ráo. Sẽ không có gì cản trở bạn.

Khử tiếng ồn và kiểm soát tiếng ồn

Bạn không thể kiểm soát được mức độ ồn ào của môi trường xung quanh. Nhưng bạn có thể kiểm soát việc bạn sẽ nghe bao nhiêu tiếng ồn. Đặt mức khử tiếng ồn của riêng bạn và quyết định bạn muốn nghe bao nhiêu âm thanh từ thế giới bên ngoài. Tai nghe QuietControl30 sử dụng các công nghệ độc quyền để mang lại chất lượng âm thanh cân bằng ở mọi mức âm lượng. Thiết kế vòng đeo cổ gọn nhẹ vừa với cơ thể bạn để đeo cả ngày và nút tai nghe StayHear+ QC giữ ổn định suốt 10 giờ hoạt động của pin. Hãy quên dây dẫn đi: Vì tai nghe được thiết kế để ghép đôi Bluetooth và NFC để bạn có thể tập trung hoàn toàn vào âm nhạc.

Rèn luyện cơ thể với chiếc tai nghe bluetooth tiện dụng

Khi bạn tập luyện với cường độ cao hơn, bạn hy vọng thiết bị của bạn đáp ứng được cường độ đó. Tai nghe SoundSport của Bose sẵn sàng đón nhận thử thách. Cả hai kiểu tai nghe không dây có hiệu suất bạn cần để tiến xa hơn, với nút tai nghe StayHear+ Sport thoải mái và cố định. Và nếu bạn sẵn sàng tăng cường hoạt động tập luyện lên cấp độ tiếp theo, thì tai nghe không dây SoundSport Pulse có cả cảm biến nhịp tim tích hợp theo dõi hoạt động tập luyện.

Với hướng đi mới của thương hiệu nổi tiếng này, wireless – không dây, loại bỏ sự vướng víu và không chắc chắn, không điều gì có thể cản trở bạn tiến tới thành công. Những sản phẩm của Bose quả thật là những thiết bị tuyệt vời hữu ích cho cuộc sống hiện đại.

Tags: Tai nghe bluetooth Blueant

Từ khóa :