Q2 Tai nghe bluetooth Blueant thế hệ mới

BlueAnt tiếp tục mở rộng thị trường với Tai nghe bluetooth Blueant kiểm soát giọng nói BlueAnt Q2, là sự kế thừa các Q1 đã thành công khi ra mắt thị trường vào năm ngoái. Tai nghe Q2 được mệnh danh là tai nghe thông minh được thiết kế cho điện thoại thông minh mà đặc biệt là iPhones, Android và BlackBerrys với sự tiên tiến của công nghệ text to speech và tính năng kiểm soát giọng nói, tuy nhiên nó vẫn hoạt động tốt với các điện thoại thông thường khác. Có thể bạn ít khi nghe đến cái tên BlueAnt nhưng đây là 1 nhà sản xuất thiết bị Bluetooth khá nổi tiếng của Úc. Q2 mà mình có trên tay đang là thiết bị cao cấp nhất của hãng với giá bán lẻ trên website là 99$. BlueAnt Q2 sử dụng những công nghệ mới nhất của hãng như Wind Armour cho phép lọc tiếng gió khi di chuyển kết hợp 2 microphone và tính năng ra lệnh bằng giọng nói mà BlueAnt gọi là Smart Bluetooth Headset.

tai-nghe-bluetooth

Ưu điểm:

Tai nghe BlueAnt Q2 có thiết kế mảnh và tính năng điều khiển giọng nói ấn tượng, bao gồm text to speech và truy cập vào dịch vụ Bing 411. BlueAnt Q2 cũng sử dụng A2DP, kết nối đa điểm, đem lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.Chất lượng cuộc gọi của Q2 thực sự tuyệt vời. Hoạt động giống như những gì chúng tôi đã trải nghiệm với BlueAnt T1, đặc biệt ngay cả khi tốc độ gió lên đến 22 mph thì âm thanh vẫn rất ổn định. Mặc dù không thể đánh giá chính xác điều đó, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm cuộc gọi khi đứng trước gió quạt lớn, và ngạc nhiên thay, người đàm thoại cùng tôi vẫn nghe chúng tôi nói rất rõ trên nền âm thanh có chút ồn xung quanh.

Nhược điểm:

Các phím bấm điều khiển rất nhỏ và khá nhiều lệnh điều khiển bằng giọng nói.

Thay vì  có một gunmetal bên ngoài, Q2 có một mảng lớn nhựa lưới bao quanh hầu như trọn mặt trước. Điều này đóng vai trò bảo vệ hai mic của tai nghe trước những cơn gió. Nằm bên dưới lưới là một đèn LED nhỏ phát sáng khi tai nghe được bật lên hoạt động.Phần tai nghe của BlueAnt Q2 tương tự giống những tai nghe Bluetooth trước đó. Tai nghe Q2 đi kèm với một loạt các tai nghe silicon khác nhau để phù hợp với sở thích của từng người, những người có vành tai chắc thì đeo không cần móc tai nhựa, trong khi những người không có vành tai này thì đòi hỏi cần có móc tai để đeo không bị rơi.

tai-nghe-bluetooth

 

Nếu ở Mỹ thì bạn có thể kết hợp với những dịch vụ từ Bing 411 như thông tin thời tiết, phim, chứng khoán, thể thao hay thậm chí là tình hình giao thông… Tuy vậy ở Việt Nam thì chúng ta không thể sử dụng những dịch vụ này mà mọi thao tác chỉ dừng lại ở các câu lệnh BlueAnt trang bị sẵn. Q2 có khả năng nâng cấp firmware và có lẽ BlueAnt sẽ nâng cấp nhiều tính năng hơn nữa trong tương lai. BlueAnt cho biết Q2 có thể nghe điện thoại liên tục 5 tiếng đồng hồ và chờ 100 tiếng. Bạn có thể dễ dàng mua tai nghe bluetooth ở tphcm .

Từ khóa : cách sử dụng tai nghe bluetooth nokiamua tai nghe bluetooth ở tphcmTai nghe bluetooth Blueant