Smart B-Trainer – tai nghe huấn luyện viên chuyên nghiệp cho bạn

Sony đã mang đến cho những người yêu thể thao và người đang vất vả với kế hoạch tập luyện giảm cân một thiết bị cực kỳ thông minh. Smart B-Trainer giúp tăng động lực, niềm vui và hiệu quả nhờ kết hợp các bài hát yêu thích với chế độ theo dõi tập luyện nâng cao. Sử dụng ứng dụng trên smartphone để quản lý việc tập luyện với menu luyện tập thông minh và nhiều hơn nữa.

Đây là sản phẩm vượt trội hơn hẳn tai nghe bluetooth các loại, có thể lên kế hoạch để đạt được những mục tiêu của chính bạn. Cho dù đó là giảm cân, luyện tập tăng sức bền hoặc chạy marathon, Smart B-Trainer đều có thể giúp bạn thiết lập một chu trình hiệu quả để tối ưu hóa việc luyện tập mỗi ngày: Lên kế hoạch > Luyện tập > Đánh giá > Bước kế tiếp. Hãy để các bài hát yêu thích của bạn và hướng dẫn tập luyện bằng giọng nói giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

 

Tận hưởng cảm giác vui thích và luyện tập hiệu quả

Tải về ứng dụng điện thoại cho thông tin phản hồi và dữ liệu tập luyện. Ứng dụng điện thoại thông minh Smart B-Trainer cho phép bạn đánh giá và phân tích dữ liệu tập luyện từ mỗi buổi tập để có phản hồi ngay về hiệu quả hoặc để hình dung sự phát triển theo thời gian. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn2 hoặc đồng bộ dữ liệu tập luyện từ bộ theo dõi tập luyện Smart B-Trainer và các tai nghe có tích hợp máy nghe nhạc đa năng.

Hướng dẫn bằng giọng nói và huấn luyện bằng âm thanh

Tập trung vào chính bạn. Hãy tiếp nhận các thông tin phản hồi mà không cần xem màn hình hoặc nhấn bất kỳ nút nào. Cứ mỗi khoảng thời gian nhất định Smart B-Trainer sẽ hướng dẫn bạn bằng giọng nói hoặc âm thanh huấn luyện về nhịp tim và khoảng cách.

Luyện tập thông minh hơn

1685_sse-btr1

Khác với các Tai nghe bluetooth cho tivi, đây là công nghệ sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh để chọn menu luyện tập phù hợp với cấp độ luyện tập và mục tiêu luyện tập hiện tại của bạn. Sau đó chỉ cần chuyển menu này sang Smart B-Trainer và bắt đầu quá trình luyện tập.

Tai nghe với máy nghe nhạc tích hợp

Tai nghe tất cả trong một này tích hợp một máy nghe nhạc với dung lượng 16GB, có thể chứa khoảng 3900 bài hát, phát nhạc phù hợp với nhịp tim mục tiêu, cho bạn động lực hướng tới mục tiêu của mình.

Bước tiếp theo

Lập kế hoạch cho các bước tiếp theo của bạn với dữ liệu thu được. Theo dõi tiến trình bằng cách sử dụng dữ liệu tập luyện đã có để minh họa hướng tập luyện tiếp theo bằng cách cung cấp các chi tiết quan trọng mà bạn cần trên đường đi đến thành công.

Với khả năng chống tia nước từ bất kỳ hướng nào và chống thấm ở độ sâu đến ba mét dưới nước, Smart B-Trainer luôn hỗ trợ bạn dù trong điều kiện ẩm ướt của mồ hôi, nước mưa hay tắm rửa sau khi tập thể dục.

Cần gì phải tốn tiền cho những huấn luyện viên chuyên nghiệp đắt đỏ nhỉ trong khi bạn đã có người bạn Smart B-Trainer cho bạn động lực để tập luyện vui vẻ và hiệu quả bằng cách kết hợp theo dõi sức khỏe nâng cao với các bài hát yêu thích. Dùng ứng dụng điện thoại để quản lý bài tập của bạn với menu tập luyện thông minh và hơn thế nữa.

Tags: tai nghe bluetooth sieu nho diep vien

Từ khóa :