Tai nghe BlueAnt Q2 với những tính năng vô cùng nổi bật

Có thể bạn ít khi nghe đến cái tên BlueAnt nhưng đây là 1 nhà sản xuất thiết bị Bluetooth khá nổi tiếng của Úc. Q2 mà công ty Bluetooth Vietnam đang phân phối đang là thiết bị cao cấp nhất của hãng với giá tai nghe bluetooth bán lẻ trên website là 2.500.000 VNĐ

Ưu điểm nổi bật của tai nghe BlueAnt Q2

Tai nghe BlueAnt Q2 với những tính năng vô cùng nổi bật

 • Tai nghe bluetooth chính hãng điều khiển Giọng nói với âm thanh phong phú
 • Micro kép có hiệu suất cao được tối ưu hóa để cung cấp các tín hiệu toàn vẹn cao nhất và đảm bảo rằng giọng nói của bạn có thể nghe thấy rõ ràng và chính xác dưới hầu như bất kỳ điều kiện.
 • Với âm thanh phong phú, rõ ràng cuộc gọi vượt trội và ngành công nghiệp giảm tiếng ồn của gió tốt nhất Q2 BlueAnt là tai nghe Bluetooth BlueAnt âm tốt nhất từng được chế tạo
 • Thực hiện ra lệnh trả lời bằng cuộc gọi với giọng nói của bạn
 • Đọc số điện thoại của người gọi đến
 • Nghe nhạc stereo cho tất cả các điện thoại. laptop
 • Sử dụng giọng nói của bạn để truy cập dịch vụ thông tin trên đường đi
 • Mic kép với công nghệ cách ly bằng giọng nói
 • Công nghệ lọc gió Armour cho các cuộc gọi đến
 • Kết nối 2 điện thoại
 • Nâng cấp phần mềm Firmware
 • Lên đến 5 giờ nói chuyện thời gian ( 100 giờ chờ )

Một số ưu điểm của tai nghe BlueAnt Q2


1. Tai nghe BlueAnt Q2 nhiều tính năng hữu ích

Khi bấm vào nút đa chức năng và nói vào micro là Pair Me thì tai nghe sẽ tự động chuyển về chế độ pair và kết nối với điện thoại di động của bạn. Ngoài ra còn lệnh Redial, nói số điện thoại để gọi, kiểm tra tình trạng pin… và đặc biệt là lệnh Call Back, một lệnh cho phép gọi lại cuộc gọi đến thay vì chỉ gọi đi.

2. Thiết kế sang trọng và thời trang

BlueAnt Q2 vẫn giữ kích thước là chiều dài 2.17 ich và chiều rộng 0.63 inch, ở mặt trước Q2 có một mảng lớn nhựa lưới bao quanh. Điều này giúp cho bảo vệ được hai mic của tai nghe trước gió. Ở bên dưới là một đèn LED nhỏ phát sáng khi tai nghe được hoạt động. Phía mặt trên của tai nghe có nút bấm mỏng đa chức năng khác với Q1 tại đó là hình logo.

3. Trang bị micro kép chất lượng cao

Micro kép phụ kiện tai nghe bluetooth không dây này có hiệu suất cao được tối ưu hóa để cung cấp các tín hiệu toàn vẹn cao nhất và đảm bảo rằng giọng nói của bạn có thể nghe thấy rõ ràng và chính xác dưới hầu như bất kỳ điều kiện. Tai nghe bluetooth này đặc biệt với chế độ điều khiển giọng nói với âm thanh phong phú, thực hiện ra lệnh trả lời bằng cuộc gọi với giọng nói của bạn.

4. Tai nghe BlueAnt Q2 vừa vặn với mọi người

Tai nghe BlueAnt Q2 đi kèm với một loạt các tai nghe silicon khác phù hợp với sở thích của từng người, Q2 trang bị móc tai nhựa để dành cho những người không có vành tai chắc để đeo không bị rơi. Bạn có thể xoay các earbud sang trái hoặc phải để có cách đeo phù hợp. Giống như các tai nghe BlueAnt khác, có được sự vừa vặn khi đeo là điều cần thiết, mặc dù bạn phải mất chút thời gian ban đầu để thử nghiệm vị trí phù hợp với mình. Các tai nghe Q2 cũng có đa dạng kích thước earbuds để có sự phù hợp hơn với nhiều người sử dụng.

Với rất nhiều ưu điểm thì tai nghe bluetooth BlueAnt Q2 là một chiếc tai nghe được nhiều người yêu thích tai nghe không dây sử dụng phổ biến vì những tính năng hấp dẫn của nó cũng như với một giá cả vô cùng hợp lý. Và hãy mau đến với công ty Bluetooth Vietnam để có được một chiếc tai nghe vừa ý mình nhé.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết tai nghe không dây Plantronics Savor M1100 , Tìm hiểu sơ bộ về tai nghe bluetooth SBH56

Từ khóa : bán tai nghe bluetoothcách sử dụng tai nghe bluetoothgiá tai nghe bluetoothmua tai nghe blluetooth