Lựa chọn tai nghe bluetooth cho bà bầu như thế nào?

Tại sao cần lựa chọn tai nghe bluetooth cho bà bầu ? 

Việc lựa chọn tai nghe bluetooth phù hợp sẽ giúp cho bà bầu (những người sắp làm mẹ) có thể mua được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và đem lại cho con những điều tuyệt vời nhất cho con ngay từ trong bụng mẹ. Tai nghe bluetooth dành cho bà bầu được coi là một trong những sản phẩm mới nổi trên thị trường với vai trò đem đến âm thanh chất lượng, nguồn giải trí bất tận cho cả thai nhi và mẹ bầu 

Chọn mua tai nghe không dây cho bà bầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn phải có sự lựa chọn phù hợp thì mới đem lại được những hiệu quả tốt. Sử dụng tai nghe bluetooth giúp bé có thể cảm nhận được những âm thanh từ bên ngoài. Đây là một trong những cách giúp bé phát triển các giác quan và khỏe mạnh hơn. 

Bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng công ty Bluetooth Việt Nam tìm hiểu về cách  chọn  bluetooth cho bà bầu như thế nào thì phù hợp nhé! 

Lựa chọn tai nghe cho bà bầu dựa trên giá cả

tai nghe bluetooth cho ba bau

Tai nghe bluetooth cho bà bầu

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại tai nghe khong day cho bà bầu,bao gồm cả những sản phẩm Trung Quốc hoặc nhập khẩu. Khi chọn mua tai nghe, bạn hết sức chú ý những dòng tai nghe hãng Trung Quốc bởi những dòng sản phẩm tai nghe bluetooth giá rẻ này có thể là những dòng sản phẩm kém chất lượng. Vì thế mà các mẹ bầu cần có những kỹ năng phân biệt tai nghe để có thể có những cách chọn tai nghe chất lượng nhé! 

Chọn mua tai nghe bluetooth cho bà bầu dựa trên uy tín của thương hiệu

chon-tai-nghe-bluetooth-cho-ba-bau-1

Thương hiệu được coi là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Một sản phẩm được mua từ thương hiệu nổi tiếng sẽ có chất lượng cao hơn những sản phẩm được đông đảo người sử dụng và bầu chọn, hay mua ở những nơi không có tên tuổi. Việc chọn mua tai nghe này còn ảnh hưởng rất nhiều đến thai nhi, vì thế mà khi chọn mua các mẹ nhớ cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé! Nếu có thể các mẹ nên đầu tư mua những chiếc tai nghe bluetooth cao cấp.

Thông số kỹ thuật lựa chọn tai nghe bluetooth cho bà bầu 

Các mẹ bầu nên chú ý đến độ nhạy của tai nghe và tần số. Đây được coi là hai thông số ảnh hưởng đến sự an toàn của tai nghe bà bầu đối với thai nhi. Thông số về độ nhạy và tần số thích hợp nhất với các mẹ bầu đó là:

  • Độ nhạy tai nghe: 80-90 dB/mw.

  • Tần số: từ 20 – 21000 Hz.

Chính sách bảo hành tai nghe dành cho bà bầu 

Khi lựa chọn mua tai nghe cho bà bầu, bạn nên để ý tới chính sách và phiếu bảo hành. Bỏi thông thường những thương hiệu uy tín và chất lượng tốt sẽ không bao giờ ngần ngại để bạn thử nghiệm trong một khoảng thời gian dài, nghĩa là thời hạn bảo hành lâu. 

Nếu các mẹ vẫn còn chưa thực sự hiểu rõ về tác dụng của những chiếc tai nghe bluetooth hoặc còn đang băn khoăn không biết lựa chọn ra sao thì các mẹ có thể tham khảo thêm bài viết tại link sau: Xu hướng lựa chọn tai nghe bluetooth .

Từ khóa :