Tai nghe bluetooth Samsung Level U Pro ANC chống ồn thế hệ mới

Đúng như tên gọi của mình, Samsung Level U Pro ANC đã được nhà sản xuất trang bị thêm công nghệ chống ồn chủ động – Active Noise Cancellation hứa hẹn có thể loại bỏ tạp âm có đường độ lên đến 20dB . Đây là điểm đặc biệt nhất của phiên bản mới chiếc tai nghe đình đám này, ngoài ra tai nghe LEVEL U Pro ANC này còn được tích hợp 2 micro, trong đó một micro chuyên nhiệm vụ ghi âm giọng nói của người dùng, micro còn lại chuyên ghi nhận tạp âm từ môi trường để phục vụ chức năng loại bỏ tạp âm chủ động.

Tai nghe bluetooth samsung level u Pro ANC chống nước tuyệt đối

Tai nghe bluetooth samsung level u Pro ANC là đại diện mới nhất của dòng sản phẩm tai nghe không dây Level U Series vừa được Samsung chính thức ra mắt hướng đến người dùng đang kiếm tìm một bộ headphone không chỉ cho chất âm tốt – mà còn có thể giúp mang lại không gian giải trí gần như tách biệt khỏi thế giới ồn ào xung quanh.

Samsung Level U Pro ANC cũng có thiết kế dạng nhét tai với 2 củ tai kết nối với nhau qua một chiếc vòng đeo cổ khá đặc biệt. Samsung đảm bảo bộ tai nghe không dây thế hệ mới của hãng cũng an toàn trước những cơn mưa nhỏ cũng như mồi hôi nên cũng có thể xem là một người bạn đồng hành trong lúc tập luyện thể thao.

tai-nghe-Samsung-Level-U-Pro-ANC

Tai nghe Samsung Level U Pro ANC trang bị thêm công nghệ chống ồn chủ động

Đúng như tên gọi của mình, Samsung Level U Pro ANC đã được nhà sản xuất trang bị thêm công nghệ chống ồn chủ động – Active Noise Cancellation hứa hẹn có thể loại bỏ tạp âm có đường độ lên đến 20dB. Về mặt kỹ thuật, Level U Pro ANC cũng được Samsung trang bị driver Dynamic đường kính 13mm công nghệ two-way speakers, micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại rảnh tay và cũng hỗ trợ các chức năng hot như điều khiển bằng giọng nói hay text-to-speech để thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn hay email đến chủ nhân thiết bị. Tai nghe bluetooth samsung Level U Pro ANC cũng có thiết kế dạng nhét tai với 2 củ tai kết nối với nhau qua một chiếc vòng đeo cổ khá đặc biệt.

Tai nghe Samsung Level U Pro ANC hỗ trợ tính năng text-to-speech

  • Không chỉ vậy, LEVEL U còn hỗ trợ tính năng text-to-speech cho phép tai nghe phát những thông báo như cuộc gọi nhỡ, lịch sự kiện trên smartphone, báo giờ hoặc mức dung lượng pin còn lại.
  • Samsung đảm bảo bộ tai nghe không dây thế hệ mới của hãng cũng an toàn trước những cơn mưa nhỏ cũng như mồi hôi nên cũng có thể xem là một người bạn đồng hành trong lúc tập luyện thể thao.

Samsung cũng tự tin khẳng định rằng chiếc tai nghe bluetooth Level U Pro ANC có thể cho chất lượng âm thanh chi tiết hơn cả CD hay DVD. Tiếc là hãng vẫn chưa công bố giá bán cụ thể của mẫu tai nghe không dây chống ồn chủ động này.

Từ khóa : mua tai nghe khong day o dauTai nghe bluetooth cho laptoptai nghe bluetooth nghe nhac