Tai nghe bluetooth sang trọng Sony Ericsson MW600

Tai nghe bluetooth Sony Ericsson MW600 có thiết kế khác với các dòng tai nghe bluetooth bluedio với kiểu dáng thanh dài bóng bẩy hiện đại gồm có 2 phần chính là đầu thu tín hiệu và 1 tai nghe rời kết nối qua jack chuẩn 3.5mm. MW600 được trang bị một màn hình OLED đơn sắc cho phép hiển thị thông tin người gọi đến, cuộc gọi nhớ và cả tin nhắn, có tích hợp micro và phím trả lời cuộc gọi trên cục phát bluetooth. Bạn sẽ không cần phải cầm chiếc điện thoại lên để kiểm tra xem ai đang gọi đến , mà vẫn không không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.Với thiết kế nhỏ gọn tương đương viên pin tiểu AA, Sony Ericsson MW600 có trọng lượng cực nhẹ, chỉ nặng 13gr, vì thế bạn có thể dễ dàng cài lên áo.Tai nghe Sony Ericsson MW600 có thời gian sử dụng khá lâu, phải qua đến ngày thứ 3 thì pin mới báo gần cạn.

DSC_3989

 

Hầu hết những người sử dụng tai nghe bluetooth cảm thấy rất bất tiện khi phải nhận cuộc gọi trong lúc đang di chuyển mà không biết người gọi là ai cũng như không biết số điện thoại gọi đến. Đầu thu tín hiệu có màn hình OLED đơn sắc chiếm phần lớn không gian mặt trước, có thể hiển thị sắc nét ngay cả ngoài trời nắng và đóng vai trò hiển thị các thông tin:Tai nghe bluetooth Sony Ericsson MW600 sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Tai nghe bluetooth MW600 bao gồm 2 phần chính đó là đầu thu tín hiệu và 1 tai nghe rời chuẩn 3.5mm. Với thiết kế nhỏ gọn, phần đầu thu  nặng 13gr, đủ nhẹ để bạn có thể cài lên áo dễ dàng. Phần kẹp thiết kế chắc chắn vì thế bạn không phải quá lo lắng về việc tai nghe có bị rớt hay không.Với công nghệ A2DP  tích hợp bên trong, khi nghe cùng tai nghe HPM-755 kèm theo, nó sẽ mang  cho bạn âm thanh nổi chất lượng cao khi nghe nhạc- âm thanh rõ, âm bass trầm sâu.

Tai nghe bluetooth Sony Ericsson MW600 có thể kết nối và chuyển đổi giữa 3 thiết bị khác nhau, tuy nhiên chỉ có 2 thiết bị hoạt động trong cùng 1 thời điểm thôi nhé! Một điểm khác biệt so với các tai nghe SE bluetooth khác đó là tai nghe bluetooth Sony Ericsson MW600 có thêm chức năng FM. Các bạn có thể dò kênh và nghe đài bất cứ lúc nào. MW600 tích hợp Radio FM âm thanh nổi và có thể hoạt động riêng biệt, bạn không cần kết nối điện thoại mà vẫn có thể nghe và lưu hàng chục kênh FM.

image-Sony-Ericsson-MW600---tai-nghe-bluetooth-co-FM

Đầu thu của MW600 hoạt động tốt, chất lượng âm thanh tuyệt vời đúng tầm đẳng cấp của thương hiệu Sony Ericsson, âm thanh từ máy chuyển qua tai nghe rõ và chuẩn, âm Bass thể hiện trầm sâu và rõ ràng. Chất lượng đàm thoại tốt, âm thanh trong.Tai nghe có 2 tính năng chính là điện thoại và nghe nhạc, các bạn có thể đặt 3 thiết bị đã kết nối vào 1 hoặc cả 2 tính năng đó. Với đặc tính này, bạn có thể vừa ngồi nghe nhạc từ máy tính và tại nghe sẽ tự bắt kết nối khi có cuộc gọi đến.

Tags : tai nghe bluetooth iphone 5

Từ khóa : tai nghe bluetooth bluediotai nghe bluetooth iphone 5tai nghe bluetooth sony ericsson