Tai nghe không dây Sony MDR-100ABN cực chất và đẳng cấp

Sau các mẫu tai nghe bluetooth cho điện thoại. Mới đây Sony đã tung ra mẫu tai nghe MDR-100ABN chuyên dụng cho các tín đồ âm nhạc và xem phim. Ngay khi ra mắt, sản phẩm này đã được nhiều bạn trẻ đón nhận rất nhiệt tình. Khả năng chống ồn kỹ thuật số. Màng loa HD động và công nghệ Beat Response Control mang đến trải nghiệm âm thanh chuẩn xác và trung thực.

Tai nghe không dây Sony

Thông tin sản phẩm tai nghe không dây Sony MDR-100ABN

  • Sony MDR-100ABN là chiếc tai nghe thuộc dòng h.ear on Wireless NC. Đạt chuẩn Hi-Res Audio của Sony mang đến âm nhạc với chất lượng như tại phòng thu
  • Sử dụng Liquid Crystal Polymer Diaphragms tráng Aluminum cho âm thanh trong, rõ tuyệt đối
  • Cáp Tangle-free tráng bạc giúp giảm nhiễu tối đa
  • Tai nghe không dây sony được tích hợp giao thức một chạm NFC và công nghệ LDAC giúp truyền tải âm thanh Hi-res
  • Tai nghe sony mới có khả năng hoạt động liên tục trong 20h cho mỗi lần sạc pin
  • Màng loa HD rộng 40mm phủ Titan

Một vài ưu điểm của tai nghe không dây Sony MDR-100ABN


1. Khả năng hỗ trợ âm thanh Hi-Res

Dòng tai nghe chống ồn Sony MDR-100ABN được bán ra với 5 tùy chọn màu sắc. Sản phẩm nổi bật với khả năng hỗ trợ âm thanh Hi-Res. Chất lượng cao qua kết nối NFC và Bluetooth. Khả năng chống ồn kỹ thuật số, màng loa HD động và công nghệ Beat Response Control. Mà theo công bố của Sony là có thể mang đến trải nghiệm âm thanh chuẩn xác và trung thực.

2. Tai nghe chống ồn tuyệt đối

Sản phẩm còn hỗ trợ khả năng chống ồn kỹ thuật số giúp giảm nhiều tạp âm xung quanh khi nghe nhạc. Hai micro tích hợp vào tai nghe, một bên ngoài và một bên trong vỏ. Kết hợp với chế độ chống ồn kỹ thuật số để giải quyết triệt để tiếng ồn khi trải nghiệm nhạc số.

3. Độ phân giải âm thanh cao

Tai nghe không dây Sony được cấu tạo với bộ màng loa HD 40mm tương thích chuẩn âm thanh độ phân giải cao giúp tái tạo tần số lên đến 40kHz, đồng thời truyền tải dải âm tần số thấp một cách mạnh mẽ và nhanh nhạy. Cuộn dây âm thanh CCAW trọng lượng nhẹ mang đến khả năng phản hồi tuyến tính cao cho các tần số cao ổn định và rõ ràng.

4. Thời lượng pin khủng

Sony H.ear on MDR-100ABN còn được trang bị pin có thời lượng sử dụng đến 20 giờ liên tục. Người dùng cũng có thể kết nối với dây tai nghe để nghe nhạc mà không cần đến pin.

Tai nghe H.ear on chống ồn MDR-100ABN hiện đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán 7,49 triệu đồng. Cũng tại sự kiện ra mắt mẫu tai nghe không dây chống ồn H.ear on MDR-100ABN, Sony Electronics Việt Nam đã công bố rằng hãng đã cộng tác với ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường trong dự án âm nhạc Hi-Res Audio và MV “Don’t you go”.

Từ khóa : tai nghe bluetooth cho điện thoạitai nghe bluetooth cho tvtai phone bluetooth