Tai nghe Bluetooth SBH54 lọc tiếng ồn tuyệt đối

Tai nghe Bluetooth SBH54 lọc tiếng ồn tuyệt đối cùng Noise Cancelling. Tai nghe Bluetooth® Stereo SBH54 – Một sản phẩm công nghệ âm thanh đến từ tên tuổi huyền thoại trong ngành điện tử thế giới: Sony. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được hoàn thiện cả về thiết kế lần chất lượng và tính năng.

Tai nghe Bluetooth sony SBH54với nhiều ưu điểm


A. Thiết kế hợp kim cao cấp

tai-nghe-bluetooth-sbh54

1.  Phiên bản tai nghe SBH54 ra mắt với hai màu : Đen lịch lãm và Gold sang trọng – sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với mỗi phong cách của mình. Được chế tác từ kim loại cao cấp và thiết kế chống tóe nước. Chiếc điện thoại này trông vừa thanh lịch lại vừa bền.

2. Bluetooth® Stereo SBH54 được chế tác từ hợp kim cao cấp. Thiết kế chống văng nước cho phép bạn sử dụng ở nhiều điều kiện thời tiết hơn tai nghe thông thường. Phiên bản SBH54 ra mắt với hai màu : Đen lịch lãm và Vàng sang trọng – sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với mỗi phong cách của mình.

3. Với kích thước chỉ nhỏ bằng cỡ ngón tay của bạn. Nhưng có một điểm nhấn đó là khả năng báo rung – hiếm thấy trên tai nghe bluetooth đặc biệt dạng này. Mỗi khi có tin nhắn, thông báo, cuộc gọi đến … Tai nghe này sẽ rung và màn hình trên thiết bị sẽ hiển thị cho bạn những thông tin nhanh gọn. Mà bạn hoàn toàn không cần phải mở điện thoại từ trong túi của mình.

4. Vỏ ngoài của chiếc tai nghe bluetooth Sbh54 này. Được chế tạo bằng hợp kim cao cấp nguyên khối, có khả năng chống nước. Sony cũng không quên trang bị kết nối NFC để kết nối nhanh các thiết bị khác với tai nghe này. Thời lượn pin trong 1h sạc sẽ cho thiết bị hoạt động tới 5h đàm thoại, 8h nghe nhạc và 300h ở chế độ chờ.

B. Tích hợp công nghệ chống ồn Noise Cancelling

SBH54 còn là chiếc tai nghe trang bị khả năng khử âm vang, âm gió và tiếng ồn nên người gọi. Cho bạn sẽ chỉ nghe thấy giọng nói rõ ràng của bạn. Noise Cancelling là công nghệ chống ồn chủ động hoạt động bằng cách thu lại tiếng ồn, gió xung quanh. Tín hiệu thu được sẽ được mạch điển tử xử lý để tạo ra các sóng âm ngược chiều với tiếng ồn, gió … Để hóa giả (khử âm ồn). Trên thân tai nghe sony SBH54 có jack cắm 3.5 để bạn gắn tai nghe dây. 

Thông số kỹ thuật tai nghe bluetooth Sbh54


  • SBH54 có báo rung, NFC và Bluetooth 3.0
  • Thời gian gọi lên đến 10 giờ
  • Thời gian truyền phát Bluetooth lên đến 8 giờ
  • Kích thước: 17,7 x 16,8 x 70 mm đi kèm kẹp
  • Trọng lượng: Thiết bị lõi: 18,6g, Thiết bị lõi với phần trên: 26,8g

Ngoài ra có thể sử dụng Tai nghe Bluetooth Sony Stereo SBH54 nhỏ gọn như một thiết bị cầm tay kín đáo. Để nhận và thực hiện cuộc gọi. Hoặc bạn có thể sử dụng điện thoại này với tai nghe cao cấp cho chất lượng âm thanh trong như pha lê. 

Từ khóa : mua tai nghe bluetooth giá rẻmua tai phone bluetoothTai nghe bluetooth cho laptop