Tai nghe bluetooth Voyager Legend UC với 7 ưu điểm nổi bật

Plantronics vừa cho ra đời dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth cải tiến có tên gọi Voyager Legend với tham vọng đưa công nghệ tai nghe không dây lên một tầm cao mới, nhằm thu hút đa dạng các đối tượng khách hàng. Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những cuộc đàm thoại rõ ràng để nâng cao chất lượng công việc hơn so với những sản phẩm cùng hãng cũ trước.

tai-nghe-bluetooth

Thông số kỹ thuật của tai nghe bluetooth Voyager Legend UC

  • Tai nghe bluetooth này dành riêng cho Microsft Skype Business/ Office 365
  • Bluetooth 4.0
  • Bán kính kết nối wireless 10 mét
  • Công nghệ cảm biến thông minh ™ trả lời cuộc gọi bằng cách đặt lên tai
  • Nhắc nhở và thông báo tình trạng kết nối bằng giọng nói
  • Điều khiển bằng giọng nói “answer” / “ignore” để nhận/ từ chối cuộc gọi
  • Tự động tối ưu hóa âm thanh và lọc tiếng ồn xung quanh
  • Thời gian nói chuyện: 7 tiếng / Thời gian đợi: 11 tiếng
  • Phụ kiện: USB kết nối PC, hộp sạc dự phòng lên đến 14 tiếng

Kế thừa các chức năng nổi bật của các dòng tai nghe cũ 

Tai nghe bluetooth Voyager Legend UC kế thừa các chức năng nổi bật của các dòng tai nghe cũ của hãng với một vài các cải tiến đáng kể: pin được tăng cường tuổi thọ trung bình (từ 6 giờ lên 7 giờ đồng hồ), tai nghe được chú trọng thiết kế phần tiếng nhiều hơn với 3 micro.

Tai nghe điều khiển tai nghe bằng 10 lệnh cơ bản

Với Voyager Legend, người sử dụng có thể điều khiển tai nghe bằng 10 lệnh cơ bản khác nhau. Một trong những lệnh cơ bản được yêu thích nhất đó là :”Check Battery” (Kiểm tra pin). Tuy nhiên, người dùng sẽ phải nhấn nút kích hoạt để tai nghe có thể thực hiện được các lệnh này.

Tích hợp phần mềm Android 

Một tính năng đáng nể khác đó là Voyager Legend cho phép tích hợp phần mềm Android – Only find MyHeadset, sử dụng âm thanh và các kĩ thuật định vị địa lí giúp người sử dụng có thể tìm thấy tai nghe của mình mọi lúc mọi nơi.

tai-nghe-bluetooth

Công nghệ chắn gió windscreen 

Công nghệ chắn gió windscreen được tích hợp giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài cũng được cải tiến nhỏ gọn hơn 25% so với các dòng sản phẩm cũ của hãng. Tai nghe hoạt động với hệ thống Bluetooth 3.0 và hỗ trợ hoạt động qua A2DP.

Micro vươn dài ra phía miệng người sử dụng

Voyager Legend UC có micro vươn dài ra phía miệng người sử dụng, xoay linh động và là một trong số rất ít tai nghe bluetooth được tích hợp tới 3 micro đàm thoại kết hợp với bộ xử lý tín hiệu số tăng cường. Trên tai nghe còn có nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng, nút nhận cuộc gọi và nút tắt/mở micro.

Công nghệ cảm ứng với bộ cảm biến thông minh

Công nghệ cảm ứng với bộ cảm biến thông minh ( Smart Sensor™ ) giúp bạn sử dụng 1 cách tiện lợi nhất, không cần bấm nút trên tai nghe mà chỉ cần đeo lên tai là bạn đã có thể kết nối đàm thoại và khi bạn đặt tai nghe xuống thì tự động tai nghe sẽ ngắt kết nối để bạn sử dụng điện thoại như bình thường. 

Sản phẩm chính hãng duy nhất tại Việt Nam chỉ có Công ty Bluetooth Việt Nam nhập khẩu, các sản phẩm không do Công ty bán ra, công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, bảo hành, cung cấp phụ kiện đi kèm.

Đánh giá chi tiết tai nghe bluetooth LG HBS-730Ưu điểm nổi bật của tai nghe Bluetooth Remax RB-T9

Từ khóa : mẫu tai nghe Bluetoothmua tai nghe khong day o dautai bluetooth chính hãngtai nghe bluetooth cho tv