Tai nghe Jabra Ninja cho tổng đài viên chuyên nghiệp

Jabra là thương hiệu quá quen thuộc và đáng tin dùng của các công ty tổng đài điện thoại trên toàn thế giới lẫn tại Việt Nam. Với rất nhiều dòng sản phẩm tai nghe chuyên dụng nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng trên toàn thế giới, đặc biệt là dòng sản phẩm Jabra Ninja, đây là nhãn hàng ưu tiên của các tổng đài viên chuyên nghiệp.

Là mẫu tai nghe được hưởng ứng nhất, Jabra Ninja tích hợp công nghệ lọc ồn, hỗ trợ kết nối chuẩn QD và USB. Đây sẽ là dòng tai nghe mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm.

Dường như chiều lòng người hâm mộ, yêu mến Jabra Ninja thực sự là cái tên được tìm kiếm nhiều. Mẫu tai nghe jabra ninja về cơ bản cũng thiết kế khá đơn giản như những chiếc  khác, đặc biệt có còn cho kết nối nhanh và sử dụng ngay không cần phải cài đặt thêm các phần mềm, driver khác.

Thêm vào đó, dòng tai nghe này tích hợp nhiều tính năng như:

* Đa kết nối

Jabra ninja được thiết kế theo chuẩn kết nối QD và jack usb. Vì thế, người dùng tai nghe có thể kết nối với với máy tính, điện thoại thoại dễ dàng.

* Điều chỉnh micro

Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng cần mic cho phù hợp với bạn nhờ thiết kế liền mạch và tích hợp vào headband. Khi không nghe điện thoại đơn giản bạn có thể kéo cần mic lên để nghe nhạc thư giản.

* Tích hợp công nghệ PeakStop

Tai nghe Ninja của Jabra tích hợp công nghệ PeakStop ™ để bảo vệ tai bạn khỏi những âm thanh gây hại.

* Khả năng khử tiếng ồn

tai-nghe-bluetooth-jabra

Micro có khả năng loại bỏ tiếng ồn xung quanh môi trường làm việc của bạn giống các dòng tai nghe bluetooth bluedio. Giúp cho cuộc trò chuyện của bạn hiệu quả hơn. thông luôn được truyền tốt nhất.

Đây cũng là một trong những tính năng mà thương hiệu jabra được người dùng đánh giá chất lượng và tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, dòng tai nghe này đã có mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá vừa phải. Cùng với một số dòng khác nhau như:

– Jabra Ninja Duo QD

– Jabra Ninja Mono QD

– Jabra ninja Duo USB

– Jabra ninja Mono USB

Đây là 4 dòng sản phẩm tai nghe chuyên dụng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của nhiều tổng đài viên trên toàn thế giới. Bởi những tính năng sáng tạo và tiện ích cực kỳ hiệu quả, đây là đối thủ lớn mạnh nhất của những mẫu tai nghe cùng loại.

Tags: Tai nghe bluetooth cho IPhone

Từ khóa :