Tai nghe không dây Bose SoundSport Pulse với những tính năng ưu việt

Bose là một hãng sản xuất âm thanh tới từ Mỹ được thành lập vào năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar G. Bose và cực kì nổi tiếng trên toàn thế giới với các dàn Soundbar, loa di động và tai nghe. Bose còn có ứng dụng Bose Connect cung cấp thêm cho các tai nghe không dây của Bose nhiều chức năng. Người dùng có thể kết nối và chuyển đổi giữa các thiết bị bluetooth, cập nhật phần mềm, cá nhân hoá ngôn ngữ thông báo kết nối, và còn có thể sử dụng nhiều tính năng khác.

tai-nghe-bluetooth

Thế nên hãng đã đặt rất nhiều hi vọng vào tai nghe không dây bose SoundSport sẽ là một chiếc tai nghe Bluetooth tốt, nhất là trong bối cảnh mà Apple, Motorola (Lenovo) hay rất nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang dần lược bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm trên các mẫu smartphone của họ.

Tai nghe SoundSport Pulse tích hợp công nghệ NFC

Tất cả các sản phẩm tai nghe không dây mới của Bose đều được tích hợp công nghệ kết nối không dây NFC, cho phép dễ dàng ghép nối với các thiết bị phát nhạc chỉ bằng một thao tác chạm, cùng hệ thống điều khiển siêu trực quan cho việc chơi nhạc cũng như thực hiện các cuộc gọi. 

Tai nghe SoundSport Pulse tích hợp cảm biến theo dõi nhịp tim

Mẫu tai nghe SoundSport Pulse hay tai nghe không dây bluedio đều được tích hợp thêm cảm biến theo dõi nhịp tim có độ chính xác như những thiết bị đo trước ngực, đây là sản phẩm lý tưởng để vừa nghe nhạc vừa theo dõi quá trình tập luyện của bạn. SoundSport Pulse tương thích với các ứng dụng tập thể dục như Runkeeper, Endomondo,… Tai nghe SoundSport Pulse cho thời lượng là 5 giờ nghe liên tục và với tai nghe SoundSport là 6 giờ.

Tai nghe SoundSport Pulse tích hợp tính năng thông báo bằng giọng nói

Cùng với đó là tính năng thông báo bằng giọng nói những thông tin quan trọng như các thông số cài đặt, danh tính người gọi, thời lượng pin, và ứng dụng miễn phí Bose Connect còn cung cấp nhiều tính năng hơn nữa.

Tai nghe không dây SoundSport hiện có hai màu Đen và Xanh nước biển (Aqua), và sẽ có thêm màu Vàng Chanh sau đó.  Miếng nút tai StayHear+ cho tai nghe QC30 và tai nghe SoundSport hiện có 3 kích cỡ: nhỏ, vừa, và lớn. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường với giá 5,099,000 VNĐ (bao gồm 10% VAT) (ngày ra mắt chính thức được công bố sau)

Từ khóa : mua tai nghe khong day o daumua tai phone bluetoothtai nghe không dây cho pc