Tai nghe không dây samsung NEVA HM7000 với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh

Sử dụng tai nghe bluetooth NEVA HM7000 cho chất lượng âm thanh trong trẻo, sống động. Tính năng lọc tiếng ồn hiện đại giúp bạn nghe được âm thanh ngay cả khi đang ở nơi công cộng hay khu phố đông người qua lại.Tai nghe này có thiết kế vành nhựa giúp ôm sát vào vành tai, rất thuận tiện khi sử dụng, bạn không cần phải lo tới vấn đề bị rơi rớt ra bên ngoài. Các nút nguồn, nút điều khiển được tích hợp trên tai nghe giúp bạn điều khiển tai nghe tùy theo ý thích một cách dễ dàng, rất tiện dụng ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường phố.

Tai nghe bluetooth NEVA HM7000 với nhiều ưu điểm


1. Tai nghe không dây samsung dễ sử dụng

Được thiết kế theo xu hướng đơn giản hóa các tính năng, tai nghe bluetooth hay tai nghe khong day này sẵn sàng hoạt động ngay chỉ với 1 nút bấm duy nhất để nghe, gọi, và tắt/mở nguồn. Người dùng đã có thể kết nối nhanh chóng với thiết bị di động của mình chỉ thông qua 1 cú click. Tai nghe không dây samsung tương thích với tất cả các loại điện thoại. máy tính bảng, laptop như iPhone, iPad, Samsung, Sony, LG, HTC,…

Tai nghe không dây samsung NEVA HM7000

2. Tai nghe không dây samsung có thiết kế nhỏ gọn

Tai nghe bluetooth NEVA HM7000 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn hạn chế được tạp âm từ bên ngoài cho bạn nghe rõ ngay cả trong môi trường khá ồn. Sản phẩm có vành nhựa với các đường cong hợp lý để bạn cố định lên tai của mình, rất thuận tiện khi sử dụng mà không lo bị rớt. Ngoài ra, các nút nguồn được tích hợp trực tiếp để bạn dễ dàng điều chỉnh giúp làm tăng chất lượng âm thanh đàm thoại, rất tiện dụng khi lái xe hay đang di chuyển.

3. Thời gian sử dụng dài

Tai nghe không dây samsung NEVA HM7000 cho thời gian đàm thoại tai nghe bluetooth liên tục 4 giờ liền. Nếu cần sử dụng liên tục, bạn cũng hãy yên tâm vì thời gian sạc của sản phẩm chỉ 3h mà thôi. Dòng tai nghe này vừa có thể sử dụng để nghe và gọi điện.

4. Âm thanh tai nghe rất chất lượng

  • Tai nghe bluetooth NEVA HM7000 cho âm thanh sống động, trong trẻo và không bị nhiễu.
  • Bên cạnh đó, nhờ khả năng lọc tiếng ồn vượt trội, bạn có thể thoải mái đàm thoại khi đang ở những khu vực đông người hay đang lái xe.

Chắc chắn rằng với thiết kế đơn giản qua các nút bấm có trên bề mặt tai nghe giúp người dùng sử dụng rất thuận tiện. Tai nghe không dây NEVA HM7000  có thời gian sạc nhanh chóng, chỉ mất 3h đồng hồ là lượng pin đầy giúp bạn nghe gọi thoải mái, thời gian đàm thoại có thể thực hiện trong 4h liên tục. Chỉ với  1 nút bấm, bạn đã có thể nghe, gọi, tắt, mở nguồn và đặc biệt hơn nữa là máy có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh như HTC, Iphone, Samsung, Sony…

Từ khóa : mẫu tai nghe Bluetoothmua tai nghe bluetooth chính hãngtai bluetoothtai nghe bluetooth cho điện thoại