Tai nghe không dây thời thượng Samsung Gear IconX

Gear IconX là một cặp tai nghe Bluetooth rất nhỏ gọn và nó sẽ nằm gọn vào tai của bạn, đặc biệt tai trái và phải của thiết bị sẽ link không dây với nhau nên hoàn toàn không cần dây hay khung nối gì cả. Bản thân chiếc tai bluetooth này còn có bộ nhớ trong 4GB để bạn vẫn có thể nghe nhạc mà không cần đem điện thoại theo bên mình, khá là tiện. Khác biệt có chăng chính là tai nghe không dây Gear IconX được Samsung chăm chút về ngoại hình hơn, nên trông hấp dẫn hơn và cũng không kém phần gọn nhẹ vì thiết kế dạng nhét tai. 

tai-bluetooth-Gear-IconX

Tai nghe BluetoothGear IconX  hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe

Ngoài thiết kế khá hấp dẫn, thì  điểm khác biệt đáng chú ý của tai nghe khong day cho dien thoai samsung Gear IconX này chính là sản phẩm còn hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe. Theo đó, khi đeo tai nghe samsung Gear IconX  vào tai, thiết bị nhận biết được và tự động báo nhờ vào cảm biến tích hợp bên trong, cho biết tai nghe đã bật và sẵn sàng sử dụng. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ lên bề mặt của phần tai nghe điều khiển để bắt đầu sử dụng.

Tai nghe BluetoothGear IconX pin khủng tích hợp chế độ “Ambient”

  • Samsung tích hợp thêm chế độ “Ambient”, khi đó tai nghe sẽ dùng micro tích hợp để cho phép bạn vừa nghe nhạc vừa nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh, tiện cho những lúc tập thể thao hay đi dạo phố. 
  • Hãng Samsung  đã giới thiệu rằng pin tai nghe khong day IconX sẽ kèo dài khoảng 3 tiếng sử dụng liên tục nếu nghe nhạc bằng bộ nhớ trong, còn khi nối Bluetooth với điện thoại thì chỉ còn 1,5 tiếng. Samsung bán kèm theo IconX một cái hộp với pin sạc tích hợp bên trong.

Tai nghe BluetoothGear IconX thao tác chạm điều khiển dễ dàng

Việc điều khiển Gear IconX sẽ được thực hiện thông qua các thao tác chạm vào bề mặt của tai nghe. Bạn có thể chạm 1 lần để play / pause, chạm hai lần để chuyển bài kế tiếp, chạm 3 lần để quay lại bài trước đó. Bạn có thể cấu hình tai nghe với nhiều tùy chỉnh hơn bằng app Gear trên Android. Ngoài việc nghe nhạc và trả lời cuộc gọi, IconX còn được trang bị cảm biến nhịp tim và đầy đủ chức năng theo dõi sức khỏe nên nó có thể ghi nhận dữ liệu về khoảng cách, tốc độ, thời gian tập luyện… 

Ngoài ra tai nghe không dây Gear IconX  sẽ có chức năng hướng dẫn bằng giọng nói để cho bạn biết bạn có đang tập luyện hiệu quả hay không và cần làm gì kế tiếp. Gear IconX có giá 200$ và sẽ bán ra trong khoảng từ tháng 7 đến tháng 9.

Từ khóa : mẫu tai nghe Bluetoothtai bluetoothTai nghe bluetooth không dây