Tai nghe Sennheiser PXC 550-Cùng bạn du lịch mọi nơi

Bạn là người yêu thích âm nhạc, luôn mong muốn chìm trong thế giới của nhạc điệu, ca từ? Đồng thời bạn cũng là người yêu thích du lịch và trải nghiệm những vùng đất mới. Hãy lựa chọn ngay cho mình tai nghe Sennheiser PXC 550, loại tai nghe có thể cùng bạn đi du lịch khắp mọi nơi và mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh ý nghĩa. Cùng công ty Bluetooth Việt Nam (bán Tai nghe bluetooth jabra) tìm hiểu thêm qua những thông tin sau:  

tai-nghe-bluetooth-Sennheiser-PXC-550

Tai nghe Sennheiser PXC 550 pin khủng để du lịch

Để có được những trải nghiệm du lịch thoải mái mà không lo tai nghe hết pin. Hãng sản xuất tai nghe Sennheiser đã giới thiệu trên thị trường loại tai nghe không dây dùng cho tính năng du lịch. Tai nghe không dây Sennheiser PXC 550 là một loại tai nghe có khả năng đồng hành trong nhiều môi trường khác nhau.

  • Tai nghe mang đến âm thanh chất lượng cao danh tiếng của Sennheiser và công nghệ loại bỏ tiếng ồn NoiseGard™ trong một thiết kế có thể gấp gọn lại được.
  • Chụp tai có tích hợp bộ điều khiển cảm ứng trực quan và hệ thống giọng nói thông báo để thuận tiện lựa chọn thiết lập.
  • Với dung lượng pin kéo dài đến 30h, tai nghe không dây Sennheiser PXC 550 cho phép bạn đi du lịch vòng quanh thế giới với chỉ 1 lần sạc.

Chất âm phù hợp với nhiều môi trường khác nhau

Độ chi tiết, tạo sự cân bằng cho chất âm… là những tính từ mô tả cho loại tai nghe PXC 50 này. Tai nghe không dây PXC 550 được phát triển bởi hãng sản xuất dẫn đầu trong lĩnh vực âm thanh là Sennheiser, đã liên tục tạo ra trào lưu trong lĩnh vực này suốt hơn 70 năm qua đặc biệt trên thị trường tai nhe không dây. Vì vậy, người dùng không phải nghi ngờ hay lo lắng gì về chất âm: sâu, giòn giã, đặc trưng và mạnh mẽ ở bất kì mức âm lượng nào. Với chất âm bass đặc biệt, tai nghe được những người nghe nhạc đánh giá mang lại chất âm chân thực và ấn tượng nhất. Người dùng sẽ không cảm thấy hối hận khi mua loại tai nghe này.

Để chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa và tận hưởng những âm thanh tuyệt vời nhất. Hãy lựa chọn ngay tai nghe Sennheiser PXC 550 cho những trải nghiệm của bản thân. Tham khảo ngay những bài viết khác của chúng tôi về chiếc tai nghe bluetooth samsung chính hãng để so sánh, lựa chọn được những chiếc tai nghe phù hợp nhất.

Từ khóa : mua tai nghe bluetooth chính hãngtai nghetai nghe bluetooth sony