Tính năng nổi bật của tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend SE

Tiếp nối sự thành công của sản phẩm tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend, Plantronics một trong những tên tuổi hàng đầu về sản xuất tai nghe bluetooth cao cấp đã cho ra đời dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth chuyên nghiệp phiên bản đặc biệt có tên gọi Plantronics Voyager Legend SE với sắc màu gold sang trọng.

tai-nghe-bluetoothTai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend SE

  • Công nghệ chắn gió windscreen được tích hợp giúp giảm đáng kể tiếng ồn ngoài.
  • Hệ thống Bluetooth 3.0 và hỗ trợ hoạt động qua A2DP.
  • Kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai.
  • Điều khiển tai nghe bằng 10 lệnh cơ bản khác. Một trong những lệnh cơ bản được yêu thích nhất đó là “Check Battery” (Kiểm tra pin).
  • Tai bluetooth Voyager Legend cho phép tích hợp phần mềm Android – Only find MyHeadset, sử dụng âm thanh và các kĩ thuật định vị địa lí giúp người sử dụng có thể tìm thấy tai nghe của mình mọi lúc mọi nơi
  • Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” và “Ignore”
  • Tính năng thông báo thông tin người gọi trong danh bạ điện thoại của người sử dụng.
  • Sử dụng pin sạc cho thời gian đàm thoại liên tục 7 giờ và thời gian chờ 11 ngày
  • Nguyên hộp Plantronics Voyager Legend gồm: tai nghe, 3 núm, 3 đệm tai, cáp, đầu sạc, sách HDSD

Những tính năng nổi bật của Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend SE 


1. Thiết kế nhỏ gọn

Tai nghe Bluetooth Plantronics Legend sẽ khiến bạn thích thú với thiết kế nhỏ gọn. Mang trong mình nhiều công nghệ hiện đại, thế nhưng không vì thế mà tai nghe trở nên cồng kềnh quá mức. Nó nhỏ gọn ở mức vừa phải, phù hợp với đa số người sử dụng.

2. Thao tác sử dụng rất dễ dàng

Nếu bạn đã đeo nó, Voyager legend báo ai đang gọi và chờ đợi để bạn có thể nói “Answer” hoặc “Cancel”. Đơn giản chỉ cần bấm vào nút lệnh bằng giọng nói và yêu cầu kiểm tra mức pin, tình trạng kết nối, và nhiều hơn nữa. Với công nghệ này nhanh nhẹn, Voyager Legend là tai nghe Bluetooth thực sự thông minh đầu tiên ®.

3. Voyager Legend sử dụng tính năng Backtrack 

Gửi một giai điệu nghe tai nghe gần đó hoặc theo dõi việc sử dụng cuối cùng trên bản đồ sử dụng tính năng Backtrack ™. Nếu bạn có Android ™ OS 3.0 hoặc mới hơn, bạn có thể xem một mét pin tai nghe trên màn hình trong thanh thông báo.

4. Trang bị công nghệ giảm ồn

Tai nghe Bluetooth Plantronics Legend được trang bị công nghệ giảm ồn tiên tiến. Bạn hầu như không thể nghe thấy bất kì âm thanh nào khác khi mang tai nghe Bluetooth Plantronics Legend. Hãy trải nghiệm và cảm nhận âm thanh yêu thích của bạn.

6. Khả năng chống nước, chống bụi bẩn cao

Bạn có thể dựa vào Legend Voyager để làm việc chăm chỉ như bạn, qua mưa, mồ hôi và tràn cà phê không thể tránh khỏi. Voyager Huyền thoại tai nghe được bảo vệ chống mồ hôi và độ ẩm thiệt hại do công nghệ P2i. Các lớp phủ nano được áp dụng trong quá trình sản xuất, giúp không thấm chất lỏng vô hình đó cũng làm cho tai nghe đáng tin cậy hơn, bất cứ nơi nào cuộc sống bận rộn của bạn sẽ đưa bạn.

7. cảnh báo cho người dùng bằng âm thanh

Thông báo tên người gọi đến và cho phép bạn nói “trả lời” để chấp nhận cuộc gọi hoặc “bỏ qua” suy giảm. Chỉ cần nói “trả lời” để nhận cuộc gọi. Bấm vào nút giọng nói để kiểm tra mức độ pin, tình trạng kết nối, hoặc quay số Vocalyst nghe email, triển bền vững, và nhiều hơn nữa.

Hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay với Công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi để được sở hữu tai nghe Bluetooth Plantronics Legend SE với chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng trong 12 tháng và nhận ngay ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên.

Từ khóa : mua tai nghe blluetoothtai nghe bluetoothtai nghe không dâytai phone bluetooth