Trải nghiệm âm thanh Hi-fi cùng tai nghe chụp tai Bluetooth Rapoo H6020

Nổi bật với tính năng siêu nhẹ vào cuối năm 2016 chiếc tai nghe bluetooth chụp tai Rapoo H6020 với thiết kế ấn tượng, hoàn toàn khác  biệt với các loại tai nghe truyền thống, cầu nối tai nghe được thiết kế mỏng mang lại cá tính và thời trang cho người sử dụng. Không chỉ sở hữu kiểu dáng sành điệu H6020 còn cho chất lượng âm thanh trong, sáng, tuyệt vời với chất lượng âm thanh Hi-Fi đỉnh cao.

Đồng thời sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth, tai nghe bluetooth trùm tai Rapoo H6020 hứa hẹn sẽ là một phụ kiện độc đáo cho chiếc điện thoại thông minh của bạn. Vày bây giờ xin mời quý bạn đọc hãy cùng công ty Bluetooth Việt Nam đi tìm hiểu những tính năng độc đáo của chiếc tai nghe không dây vô cùng đặc biệt này :

Thông số kỹ thuật của tai nghe bluetooth chụp tai Rapoo H6020

Loại tai nghe: Không dây

Cổng kết nối: mini-USB

Thời gian hoạt động liên tục: 15h

Kết nối: Bluetooth 2.1

tai nghe bluetooth chụp tai

Những ưu điểm của tai nghe bluetooth chụp tai Rapoo H6020


1. Tai nghe thiết kế độc đáo

tai nghe bluetooth chụp tai Rapoo Bluetooth H6020, thiết kế ấn tượng, hoàn toàn khác với các loại tai nghe truyền thống, cầu nối tai nghe được thiết kế mỏng mang lại cá tính và thời trang cho người sử dụng. Đệm tai lớn và êm, sản phẩm mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, một khi thu gọn tối đa kích thước vòm chụp, 2 củ tai của mỗi sản phẩm còn có thể xoay một góc 45 độ, rất thích hợp mỗi khi cần mang sản phẩm theo bên mình.

2. Công nghệ Bluetooth 2.1 + EDR

Không cần đầu phát như các thiết bị sử dụng công nghệ 2.4G, người dùng có thể kết nối tai nghe trực tiếp với điện thoại thông qua kết nối Bluetooth có sẵn.Quên đi những gò bó bởi dây nối, tai nghe sẽ mang lại không gian âm nhạc vô cùng linh hoạt và thoải mái với công nghệ không dây Bluetooth 2.1+EDR. Bạn có thể di chuyển trong phòng, trên ghế so pha, hoặc bất kỳ nơi nào với khoảng cách kết nối lên đến 10m.  H6020 Rapoo chỉ hỗ trợ kết nối không dây với các nguồn phát âm thanh Bluetooth (smartphone, tablet, laptop…)

Tai nghe không dây chụp tai sẽ tự động chuyển sang chế đàm thoại khi có cuộc gọi đến và chuyển ngược lại chế độ nghe nhạc khi cuộc gọi được kết thúc.

3. Âm thanh số Hi-Fi đẳng cấp

Sở hữu một kiếu dáng khá chuyên nghiệp, tai nghe không chỉ mang lại phong cách sành điệu cho chủ nhân mà còn thể hiện chất lượng âm thanh Hi-Fi đỉnh cao, thích hợp nghe nhạc, xem phim với âm thanh chi tiết và sống động.

4. Sử dụng pin sạc tiện lợi

Bên cạnh đó, sản phẩm còn sử dụng pin sạc tiện lợi, chỉ cần kết nối tai nghe với máy tính qua cổng mini-USB đế sạc trong vòng 3 giờ là có thể tận hưởng âm nhạc lên đến 12 giờ hoặc đàm thoại lên đến 15 giờ.

Ngoài ra riêng về khả năng đàm thoại, micro tích hợp trên Rapoo H6020 đều có khoảng cách thu âm rộng với khả năng tái tạo giọng nói khá tự nhiên, nhiễu âm nền thấp khác hẳn với các loại tại nghe thông thường khác trên thị trường quốc tế.

If you feel that your essay has been copied or plagiarized, contact the owner of this article and let them academic english essay know exactly what you did.

Từ khóa : mẫu tai nghe Bluetoothtai nghe cao cấptai nghe khong day bluedio