Ấn tượng với phiên bản Iphone 7 có khả năng chống súng đạn

Iphone từ trước đến nay vẫn là sản phẩm chú trọng đầu tư phát triển nghiên cứu của Apple. Sự phụ thuộc vào iPhone đang là vấn đề lớn của tập đoàn có tầm ảnh hưởng thế giới này, tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, sức hút và sự tác động đến xã hội, thị trường hiện tại của các sản phẩm iPhone là rất lớn và quá khó để các smartphone khác có thể cạnh tranh. Có rất nhiều sản phẩm phát triển từ chiếc Iphone đã được nghiên cứu, gần đây nhất là thiết bị Iphone 7 có tính năng chống đạn.

Tại Nga, Iphone 7 được chế tác bộ vỏ mới khiến nó không chỉ là chiếc điện thoại thông minh thông thường, mà còn trở thành thiết bị có thể chống đạn, cứu chủ nhân. Theo hãng tin RT, chiếc Iphone 7 với vỏ được chế tạo từ hợp kim titan siêu bền, chống được đạn của khẩu súng lục Makarov bắn từ cự ly 4m, đáng chú ý là chiếc Iphone này đã khiến viên đạn nằm lại trong máy, không bị xuyên qua.

tai-nghe-bluetooth

Theo đó, Viện công nghệ điện Moscow (Nga) mới đây đã thử nghiệm bộ vỏ mới dành cho Iphone 7, không chỉ kết nối hoàn hảo với các sản phẩm tai nghe bluetooth samsung chinh hang mà còn được làm từ vật liệu titan siêu bền (loại vật liệu thường được làm áo giáp) để có thể chống viên đạn xuyên qua, dành riêng cho các chiến sĩ cảnh sát làm nhiệm vụ đặc biệt.

Theo hãng tin RT, trong thử nghiệm, một khẩu súng lục Makarov bắn từ cự ly 4 mét nhưng chiếc Iphone 7 với bộ vỏ mới này đã khiến viên đạn nằm lại trong máy, không bị xuyên qua. Được biết, chiếc iPhone 7 đặc biệt này sẽ có vỏ được chế tạo từ vật liệu thường sử dụng chế tạo áo giáp, lớp vỏ này có thể chống viên đạn xuyên qua nhằm cứu sống chủ nhân.

Được biết, iPhone 7 với bộ vỏ này sẽ được Bộ nội vụ Nga sử dụng, nó được khắc huy hiệu cảnh sát với dòng chữ “Nhiệm vụ của chúng tôi là khó khăn và gian nan”. Giá của Iphone 7 với bộ vỏ titan này là 2.900 USD (khoảng 64 triệu đồng), đắt hơn gấp nhiều lần giá của những sản phẩm Tai nghe bluetooth hiển thị số cao cấp.

Có vẻ như chiếc Iphone 7 này được chế tác để bảo vệ trái tim của người dùng khi bỏ chiếc iPhone này trên ngực trái, vừa làm phù hiệu, vừa làm vật chống đạn. Tuy nhiên nhà sản xuất không đảm bảo Iphone 7 vẫn hoạt động sau khi trúng đạn.

Quả thật các dòng sản phẩm Iphone của Apple luôn có tính ảnh hưởng lớn tới giới công nghệ toàn thế giới. Việc phát triển những phiên bản mới cho Iphone rất được các nước quan tâm, không chỉ là Iphone có chức năng chống đạn, rất nhiều tính năng và thiết kế độc đáo khác cũng được nghiên cứu như Iphone 7 phiên bản Donald Trump, Iphone không đường viền, Iphone có nút home cảm ứng…

Tags: Tai nghe bluetooth LG

Từ khóa :