Ưu điểm nổi bật của tai nghe không dây Earteana i8s

Nhiều người sử dụng đã sử dụng tai nghe bluetooth Earteana i7 nhưng sau khi tham khảo một số thông tin trên thị trường thì họ đã quyết định nâng cấp tai nghe của mình thành phiên bản tai nghe bluetooth Earteana i8s. Và hầu hết người sử dụng bất ngờ chất lượng ngoài mong đợi so với tầm giá gần 2 triệu. Hãy cùng công ty Bluetooth Vietnam chúng tôi tìm hiểu sâu và đánh giá sản phẩm tai nghe không dây Earteana i8s thương hiệu đến từ Anh quốc này nhé.

Ưu điểm nổi bật của tai nghe không dây Earteana i8s

Một số ưu điểm của tai nghe không dây Earteana i8s


1. Thiết kế nhỏ gọn và sáng bóng

Hai tai nghe không dây được thiết kế nhỏ gọn, sáng bóng không khỏi làm người ta cảm nhận đến những viên ngọc trai. Thật tiếc cho chúng ta là dòng sản phẩm Earteana i8s hiện tại chỉ có 3 màu chính thức trắng, đen và đỏ. Giá như có nhiều màu sắc hơn thì mình nghĩ rằng sẽ có nhiều người ưa thích sản phẩm này hơn. Nhưng đôi khi đây cũng là một cách thức để Callisto Concepts gây ấn tượng cho những mẫu tai nghe không dây mới sau này.

2. Tai nghe dễ dàng sử dụng

Đôi khi chiếc tai nghe không dây nhỏ lại gây ra trở ngại hoặc thậm chí nguy hiểm cho người dùng, nhưng không vì thế mà bạn lại từ bỏ việc trải nghiệm một sản phẩm với công nghệ đỉnh cao như tai nghe không dây Earteana i8s.

Về hình dáng của tai nghe true wireless Earteana i8s, có thể nói rằng rất đáng để sở hữu chúng hiện nay – thiết kế tinh tế, dễ dàng điều khiển. Chiếc tai nghe không dây này chắc chắn đem lại cho người dùng cảm thấy nó thực sự tiện lợn, gọn gàng mà lại dễ sử dụng. Cách dùng tai nghe này không quá phức tạp mà lại rất tiện lợi cho các ai đang di chuyển, vừa làm việc vừa nghe nhạc.

 Với thiết kế ôm sát theo vòm tai và phần đầu cao su vừa ngăn âm thanh bên ngoài nhưng cũng tạo ma sát giữ chắc tai nghe. Bạn có thể đeo tai nghe vừa chạy bộ, nhảy trong tư thế nghiêng đầu… nhưng tai nghe không hề bị rơi ra. 

3. Sử dụng chip âm thanh Mega Bass Stereo HD

Earteana i8s sử dụng chip âm thanh Mega Bass Stereo HD cải tiến hơn so với âm thanh của Earteana i7. Sự khác biệt âm thanh giữa 2 dòng i7 và i8s khi thử sức với chất lượng nhạc lossless thì i8s đã vượt xa i7. Nhìn chung lại, Earteana i8s có chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn nhờ công nghệ chip âm thanh được cải tiến mới tích hợp thêm công nghệ giảm tiếng ồn Noise Reduction. 

4. Loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn từ môi trường xung quanh

Tai nghe Earteana i8s có thể loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn từ môi trường xung quanh và bất kỳ phiền nhiễu nào tương tự. Tính năng này của tai nghe không dây Earteana i8s cũng rất tiện dụng khi bạn chơi trò chơi điện tử hoặc xem phim ở nhà, vì trải nghiệm tổng thể của bạn tốt hơn nhiều.  Tuy nhiên bạn không  nên đi xe đạp hoặc lái xe cùng với tai nghe Earteana i8s  của bạn, bởi vì bạn có thể gây ra tai nạn và gây nguy hiểm cho bản thân và cuộc sống của người khác.

Trên đây là những đánh giá về dòng sản phẩm tai nghe không dây Earteana i8s đang được tín đồ yêu công nghệ săn đón dịp cuối năm 2017 này. Mặc dù chưa đạt đến mức độ hoàn hảo 100% nhưng chúng tôi đánh giá rằng chiếc tai nghe bluetooth Earteana i8s này đã tiệm cận sự hoàn hảo. Đây hoàn toàn là một sản phẩm đáng trải nghiệm nếu bạn có nhu cầu lựa chọn tai nghe.

Từ khóa : mua tai nghe bluetooth chính hãngtai nghe không dâytai phone bluetooth